Bạn có thể đã đạt được các bài kiểm tra để trở thành đại lý… nhưng bạn có biết định nghĩa bất động sản quan trọng nhất không? Bạn biết đấy – những người mà mỗi nhà sản xuất hàng đầu đều biết như mặt sau của bàn tay của họ và hiểu cách họ phù hợp với các hoạt động hàng ngày của họ và mô hình kinh doanh tổng thể?

Nếu bạn không quen thuộc với các định nghĩa bất động sản thiết yếu này, bạn có thể dễ thở. Chúng tôi đã thu thập được 100 điều khoản như vậy, chúng tôi nghĩ rằng tất cả các đại lý bất động sản, môi giới và thành viên trong ngành cần phải vỗ nhẹ và giải thích mỗi và một trong số họ liên quan đến công việc hàng ngày của bạn.

1) Tiện nghi
Người mua nhà không muốn mua bất kỳ ngôi nhà nào bằng tiền khó kiếm được của họ. Họ muốn có một nơi cư trú với nhiều tiện nghi – nói cách khác, các tính năng làm cho việc niêm yết trong câu hỏi mong muốn. Đoạn phim quảng trường đáng kể, khái niệm nhà bếp mở, tủ quần áo không cửa ngăn, tính năng nhà thông minh (ví dụ: nhiệt tự động): Đây là tất cả những tiện nghi mà nhiều người mua tìm kiếm trong các tài sản hiện nay – đại lý của người bán nên quảng bá mạnh mẽ trong tiếp thị của họ.

2) tỷ lệ hấp thụ
Thường được gọi là nghịch đảo của tháng cung cấp, tỷ lệ hấp thụ sơn một hình ảnh hơi khác nhau: bao nhiêu tháng nó sẽ mất cho tất cả các nhà để bán trong một thị trường bất động sản nhất định để bán miễn là không có nhà khác được liệt kê trong thời gian nói trên. Theo những người tốt ở Realtor.com, một tỷ lệ hấp thụ lành mạnh cho thị trường nhà ở là khoảng năm đến bảy tháng.

3) Tóm tắt tiêu đề
Tất cả các thông tin liên quan đến một tài sản cụ thể được ghi lại và duy trì bởi các thành phố địa phương dưới hình thức một bản tóm tắt của tiêu đề. Tài liệu bao quát này chứa mọi tài liệu được sản xuất và liên kết với một nơi cư trú. Ví dụ, bất cứ khi nào hành động và tiêu đề thay đổi tay hoặc quyền cầm giữ được đặt, sẽ có một bản ghi bằng văn bản tóm tắt biểu thị tất cả các bên liên quan, chi tiết tài chính, v.v.

4) Phụ lục và sửa đổi
Trong quá trình giao dịch, người mua hoặc người bán nhà có thể muốn yêu cầu một người khác dưới hình thức phụ lục hoặc sửa đổi . Đôi khi, đây là thay đổi đối với phần hiện tại của hợp đồng (sửa đổi). Lần khác, đó là điều họ muốn thêm vào hợp đồng (phụ lục). Việc sửa đổi thường được thực hiện đối với thỏa thuận nhà ở khi có lỗi. Ví dụ, một phụ lục có thể xảy ra nếu người mua muốn giữ máy giặt và máy sấy của người bán, do đó yêu cầu ngôn ngữ hợp đồng mới.

5) Tỷ lệ thế chấp có thể điều chỉnh (ARM)
Dự đoán với thế chấp của một người thường là an ủi cho nhiều người mua. Một số, mặc dù, thích để cuộn dice một chút và chọn thế chấp có thể điều chỉnh tỷ lệ . Lãi suất cho các loại khoản vay mua nhà này có thể thay đổi sau một khoảng thời gian cố định do người cho vay xác định. Đôi khi, tỷ giá sẽ tăng lên, khiến khách hàng của bạn chọn một ARM phải trả thêm tiền mỗi tháng để duy trì khoản vay hiện tại của họ. Điều ngược lại cũng có thể đúng, tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

6) Khấu hao
Đây là khoảng thời gian mà người mua nhà sẽ phải trả lại tiền thế chấp cho người cho vay của họ – cả tiền gốc và tiền lãi được tích luỹ. Bất kể loại khoản vay mua nhà – có thể điều chỉnh hoặc cố định – được bảo đảm bởi một chủ nhà mới, họ sẽ trả tổng số tương đối nhất quán cho người cho vay của họ trên cơ sở hàng tháng. Nếu khách hàng của bạn có một thế chấp 30 năm ( loại thế chấp phổ biến nhất ), họ dự kiến ​​sẽ hoàn tất các khoản thanh toán thế chấp của họ sau khoảng thời gian đó.

7) Thẩm định
Có thể khó gán một giá trị chính xác cho một thuộc tính cụ thể mà không biết tất cả các chi tiết không liên quan được liên kết với. Chuyên gia này là một bên thứ ba không thiên vị được đưa vào thỏa thuận nhà ở để cung cấp thông tin chuyên sâu về bất động sản của chuyên gia về những gì họ tin rằng một nơi cư trú có giá trị. Quan điểm này chủ yếu được phát triển bằng cách thu thập dữ liệu về chính ngôi nhà, khu phố địa phương và toàn bộ thị trường địa phương / khu vực.

8) Đánh giá cao
Khi khách hàng của bạn mua một tài sản, nó thường với mục đích không chỉ di chuyển vào một ngôi nhà thích hợp hơn so với trước đó của họ, mà còn để có nhà mà đánh giá cao về giá trị theo thời gian . Lý tưởng nhất, người chủ nhà còn sở hữu một nơi cư trú lâu hơn, nó trở nên có giá trị hơn. Lý do tăng giá trị cho một tài sản bao gồm cải thiện điều kiện kinh tế trong thị trường địa phương, tiếp tục phát triển nhà ở và kinh doanh gần đó, và vị trí chính xác của một nơi cư trú nhất định.

9) As-Is
Nhiều người bán nhà sẵn sàng thực hiện một hoặc nhiều nhượng bộ cho người mua quan tâm đến tài sản của họ, chỉ để họ có thể tiến hành thỏa thuận và / hoặc ngăn không cho nó bị rơi. Tuy nhiên, những người bán khác chỉ đơn giản là cung cấp nhà của họ như là – có nghĩa là họ không muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào như vậy đối với tài sản trước khi dỡ hàng. Về mặt kỹ thuật, trạng thái như một ngôi nhà là tiêu chuẩn cho bất kỳ giao dịch nhà ở nào. Thông thường, người mua yêu cầu sửa đổi. Một số người bán sẵn sàng nhúc nhích, trong khi những người khác từ chối làm như vậy.

10) Đánh giá
Trong khi một thẩm định viên bất động sản được chứng nhận có thể gán một giá trị nhất định cho tài sản của một người dựa trên kết quả thống kê của họ và sự nhạy bén của ngành công nghiệp nói chung, một đánh giá được đệ trình bởi chính quyền địa phương khác đôi chút. Đánh giá này được thực hiện vì một lý do chính: để tính thuế tài sản cho một nơi cư trú. Một số chuyên gia trong ngành khuyên bạn nên kiểm tra cẩn thận đánh giá này , vì nó thường có thể lớn hơn một thẩm định được cung cấp, có nghĩa là có điều gì đó không ổn – và để lại chủ nhà có hóa đơn thuế lớn hơn.

11) Thế chấp giả định
Đó là chính xác những gì bạn (có thể) nghĩ rằng đó là: Một người mua nhà nhận về thế chấp hiện tại được đưa ra bởi chủ nhà hiện tại / người bán và trả hết phần còn lại của khoản vay. Đây không phải là một lựa chọn phổ biến cho người mua – và, như một bài đăng trên blog của Trulia, có một số hạn chế với thế chấp giả định – nhưng đó là một cách khác để người mua thực hiện nhiệm vụ mua hàng đầu tiên, tiếp theo hoặc thậm chí ngồi nhà mơ ước. Những người mua thấy khó khăn để có được một khoản vay mua nhà với các điều khoản mong muốn thường là những người sẽ thừa nhận một thế chấp từ người bán.

12) Thế chấp bóng
Do ít tiền nhất có thể mỗi tháng cho người cho vay là một giấc mơ trở thành sự thật đối với một số người mua. Người mua sẵn sàng chấp nhận rủi ro tương đối với khoản vay mua nhà của họ có thể có giấc mơ này trở thành hiện thực nếu họ đảm bảo một thế chấp bóng . Về bản chất, bất kỳ người mua nào nhận được khoản vay mua nhà này sẽ phải trả một khoản thanh toán lớn, một lần vào cuối thời hạn cho vay của họ cho người cho vay. Những điều hấp dẫn bởi lựa chọn không phổ biến này sẽ phải chắc chắn rằng họ có thể tiết kiệm đủ trong suốt thời gian thế chấp của họ để trả một lần như vậy.

13) Hóa đơn bán hàng
Xác nhận hợp pháp về giao dịch nhà ở là điều hiển nhiên phải có khi ký vào đường chấm chấm dưới dạng người mua hoặc người bán. Một hóa đơn bán hàng đưa ra các điều khoản chính xác của một thỏa thuận: giá cuối cùng bán, tên của người mua và người bán, thông tin liên lạc của họ, và các chi tiết quan trọng khác liên quan đến việc bán nhà. Trong ngắn hạn, tài liệu này bảo vệ cả hai bên của giao dịch, hoặc một bên tranh luận có một vấn đề với giao dịch. Thường xuyên hơn không, mặc dù, những vấn đề này hiếm khi phát sinh sau khi t được vượt qua và tôi đang say mê.

14) Vi phạm hợp đồng
Từ người mua nhà nhận được bàn chân lạnh về việc mua nhà sau khi bắt đầu giấy tờ cho người bán nhà hủy bỏ giá thầu được chấp nhận khi họ nhận được ưu đãi tốt hơn, có một số cách mà cả hai bên có thể vi phạm hợp đồng của họ . Một khi tiền từ người mua đi vào ký quỹ và hợp đồng đã được ký kết, một thỏa thuận về cơ bản là xong. Có nói rằng, điều đó vẫn không ngăn một số người mua và người bán xem xét lại quyết định của họ và cuối cùng, cố gắng thoát khỏi giao dịch hoàn toàn. Những trường hợp này có xu hướng dẫn đến các thủ tục pháp lý kéo dài.

15) Built-Ins
Giá đỡ vĩnh viễn, khu vực giải trí và đồ nội thất là một số loại xây dựng phổ biến nhất có thể lôi kéo người mua đưa ra đề nghị về nhà của họ. Vâng, miễn là những built-in là cấu trúc âm thanh, hữu ích cho người mua tiềm năng, và thẩm mỹ hấp dẫn. Như một biên tập viên của tờ New York Times đề xuất, đôi khi, tốt nhất là người bán nên loại bỏ các bản dựng sẵn nhất định nếu họ hoặc đại diện của họ nghĩ rằng nó có thể cản trở việc nhận ưu đãi cao hơn. bán (và cho số tiền đúng).

16) Mua xuống
Người mua có tín dụng kém không thể có được các điều khoản thế chấp lý tưởng (hoặc thế chấp) có tùy chọn bất thường theo ý của họ – một trong nhiều người mua không biết: khả năng mua một khoản thế chấp. Với tùy chọn này, người mua sẽ nhận được khoản vay mua nhà tiêu chuẩn 30 năm, nhưng họ sẽ trả trước ba năm tiền lãi thế chấp đầu tiên. Điều này đảm bảo tiền cho người cho vay mang lại cho họ an ninh, nên những người cho người vay mặc định – và nó mang lại cho người mua trong tình trạng tài chính yếu hơn cơ hội sở hữu nơi cư trú rất riêng của họ.

17) Đại lý của người mua
Với khả năng bạn là một đại lý bất động sản mới bắt đầu nếu bạn đang đọc điều này, rất có thể bạn đã biết rằng loại hình đại lý thích hợp này là thích hợp nhất cho bạn. Đại lý của người mua đại diện – bạn đoán nó – bên mua của một giao dịch. Trong vai trò này, bạn sẽ được đại lý của người bán thanh toán (hoặc môi giới của họ, nếu họ ở ngoài một) sau khi một thỏa thuận được đóng lại. Nó thường là tốt nhất để bắt đầu như là đại lý của người mua để bạn có thể tìm hiểu và hiểu rõ những gì người mua muốn và nhận được nhiều kinh nghiệm (đại lý của người mua có xu hướng làm việc nhiều hơn so với đại lý của người bán).

18) Thị trường của người mua
Đó là cung và cầu đơn giản: Một thặng dư nhà để bán trong một thị trường có xu hướng dẫn đến giá thấp hơn trên bảng cho những danh sách và điều kiện thuận lợi cho người mua nhà. Thị trường của người mua này thường dẫn các chủ nhà tham vọng bắt cóc những nơi cư trú này trong khi giá vẫn thấp. Tuy nhiên, sự cạnh tranh có thể trở nên khốc liệt với các tài sản giá rẻ, vì vậy tốt nhất nên khuyên khách hàng của bạn hành động nhanh chóng khi họ tìm thấy một ngôi nhà bắt mắt họ. Họ có thể mất trên ngôi nhà mơ ước của họ chỉ trong vài giờ tại một số thị trường của người mua.

19) Kết thúc
Tuy nhiên, một định nghĩa bất động sản khác chính xác như bạn nghĩ là: khoảng thời gian bạn làm việc với khách hàng, đối tác đại lý và khách hàng của họ để giảm bớt các điều khoản để đóng mua nhà . Việc đóng cửa có thể mất một hoặc hai ngày … hoặc có thể kéo dài hàng tuần. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn có thể thương lượng với đại lý ngang hàng của bạn tốt như thế nào và khách hàng của bạn và khách hàng của họ có thể gặp nhau như thế nào để hoàn thành mọi thứ. Nó không phải là không phổ biến cho các giao dịch để rơi qua trong quá trình này, có nghĩa là nó quan trọng để hướng dẫn cẩn thận khách hàng của bạn thông qua kinh nghiệm này căng thẳng.

20) Chi phí đóng cửa
Không có gì là dễ dàng khi nói đến gói lên một thỏa thuận bất động sản – đặc biệt là cho người mua nhà. Có khoảng hai chục chi phí đóng cửa cụ thể mà khách hàng của bạn sẽ phải trả khi họ hoàn tất giao dịch mua của họ: từ phí đăng ký và luật sư cho chủ nhà và bảo hiểm quyền sở hữu. nó có thể phức tạp cho người mua để hiểu tất cả các khoản phí này, có nghĩa là nó trên của bạn – đại diện của họ – để đặt tất cả chúng ra cho họ và giải thích chi tiết mục đích đằng sau từng khác biệt. Máy tính chi phí đóng có thể giúp bạn và khách hàng của bạn đánh giá những gì họ sẽ phải trả.

21) Ủy ban
Đây là số tiền bạn đang nợ vào cuối những giao dịch bạn đóng. Như đã nói, khoản hoa hồng này đến từ môi giới của đại lý niêm yết , chứ không phải từ khách hàng của bạn. Khi đại lý của người bán thu tiền hoa hồng của họ từ công ty của họ, họ sẽ, lần lượt, đưa ra số tiền thích hợp cho bạn hoặc, nếu bạn làm việc tại một công ty môi giới, môi giới của bạn. Hoa hồng được thương thảo về kết thúc đại lý của người bán. Tỷ lệ hoa hồng điển hình là khoảng 6% cho cả đại lý của người mua và người bán của một giao dịch cụ thể, nghĩa là bạn sẽ nhận được khoảng 3% cho mỗi giao dịch.

22) Thư cam kết
Bảo đảm khoản vay mua nhà trong ngày và tuổi này có thể là một cơn ác mộng đối với nhiều người mua. Tuy nhiên, một trong những ngày thú vị nhất đối với những cá nhân này trong quá trình mua hàng là khi họ nhận được thư cam kết từ người cho vay . Trong khi lá thư này không phải là một tài liệu ràng buộc về mặt pháp lý, nó biểu thị bước đầu tiên trong hành trình mua hàng hoàn tất: người cho vay đồng ý một người vay tiềm năng xứng đáng với việc vay. Thư này được trao cho người mua sau khi họ đã được phê duyệt trước và một người bảo lãnh cho vay đã coi họ xứng đáng lấy ra một khoản thế chấp.

23) Khu vực chung
Người thuê nhà cho thuê căn hộ trong khu chung cư hoặc người mua nhà mua nhà ở trong khu phức hợp nhiều gia đình thường phải chia sẻ các khu vực chung . Hồ bơi, phòng tập thể dục, khu vực tiếp khách, sân bóng rổ, bãi đỗ xe – đây là tất cả các loại khu vực chung tiêu chuẩn được tìm thấy trong khu chung cư và khu chung cư. Để duy trì các khu vực chung này, những người thuê hoặc mua bất động sản ở những khu vực này đồng ý phân bổ một tỷ lệ phần trăm bằng nhau, sau đó có thể được thêm vào quỹ chung của khu vực.

24) So sánh
Người bán muốn xác định giá trị căn nhà của họ có thể tự nghiên cứu bằng cách truy cập vào hồ sơ tài sản địa phương. Hoặc, nếu họ hiểu rõ hơn về việc bảo mật dữ liệu này, họ có thể chuyển sang các chuyên gia bất động sản địa phương đã phục vụ khu vực và biết cách truy cập dễ dàng vào các số liệu chính xác cho ngôi nhà có thể so sánh . Một phương tiện phổ biến để tạo ra người bán nhà dẫn trực tuyến là tạo ra một trang xác định giá nhà , nơi người bán có thể nhập địa chỉ của họ và sau đó bạn có thể tìm hiểu về nhà gần họ.

25) Phân tích thị trường so sánh (CMA)
Tương tự như việc tìm kiếm các khách hàng có thể so sánh với khách hàng bán nhà tiềm năng, bạn cũng có thể đưa ra một phân tích thị trường so sánh, hoặc CMA , biểu thị nhiều hơn các giá trị tài sản cục bộ khác. Báo cáo CMA toàn diện nên kết hợp các danh sách được bán gần đây trên thị trường của bạn, chi tiết phức tạp về các thuộc tính được bán (ví dụ: cảnh vuông, tiện nghi) và dữ liệu bán hàng gia đình hàng tháng và hàng năm gần đây nhất. Sau đó, dữ liệu và thông tin này có thể được hiển thị trong báo cáo bản trình bày danh sách đồ họa nặng mà bạn có thể chia sẻ với khách hàng tiềm năng trong quảng cáo chiêu hàng trực tiếp.

26) Dự phòng
Không phải mọi giao dịch bất động sản đều diễn ra suôn sẻ. Một số sẽ xảy ra các vấn đề không lường trước được, như thiệt hại về cấu trúc đối với một danh sách chỉ được khai quật sau khi kiểm tra hoặc thất bại về tài chính gia đình. Trong những trường hợp này, các khoản dự phòng được đặt vào thỏa thuận mua hàng tại nhà để người mua có quyền trả lại thỏa thuận hoặc yêu cầu một số mặt hàng nhất định được sửa đổi, xóa hoặc thêm vào hợp đồng. Fortune Builders nêu bật năm nhân viên dự phòng cần thiết phải đảm bảo được đặt trong hợp đồng cho khách hàng của họ.

27) Bảng chi phí

Nói cho khách hàng của bạn biết tất cả các chi phí đóng và các khoản phí khác mà họ sẽ phải trả khi kết thúc hợp đồng nhà ở là rất quan trọng. Các mục này có thể và nên được thêm vào một bảng chi phí , mà người mua có thể dễ dàng tham khảo trong suốt quá trình để đảm bảo họ biết những nghĩa vụ tài chính mà họ có khi đến lúc đóng cửa. Một số khoản phí được liệt kê trên bảng này cuối cùng có thể được người bán thanh toán, nếu các cuộc đàm phán dẫn đến thay đổi này, nhưng phần lớn, trách nhiệm của người mua sẽ trả cho mỗi khoản phí được liệt kê trên bảng chi phí. người cho vay của họ.

28) Counteroffer
Nghệ thuật đàm phán là điều mà mọi đại lý bất động sản hàng đầu cần phải thành công trong thời gian dài. Chỉ trong mọi giao dịch nhà ở, quy trình sẽ trông như thế này: Người mua đưa ra đề nghị – thường xuyên hơn không, dưới mức giá yêu cầu – sau đó người bán thực hiện giao dịch phản đối . Hai bên gặp nhau ở giữa, một bên được thừa nhận ở bên kia, nhiều người phản đối hơn, hoặc thỏa thuận được đưa ra khỏi bàn hoặc bị từ chối hoàn toàn. Đó là bạn, đại lý, để cân bằng với đại lý đối tác của bạn để có được một thỏa thuận được thực hiện cho khách hàng của bạn.

29) Chứng thư và Tiêu đề
Người mua và người bán thường hiểu sai định nghĩa bất động sản về chứng thư và tiêu đề , nghĩ rằng hai người này có thể hoán đổi cho nhau. Điều này là sai. Tóm lại, tiêu đề là một tài liệu chứng minh bạn sở hữu một tài sản. Chứng thư là các văn bản pháp lý tạo thuận lợi cho việc chuyển giao các hành động từ bên này sang bên khác (bên bán cho người mua nhà của họ). Để thực hiện chứng thư – và do đó, việc chuyển giao tài sản – ràng buộc về mặt pháp lý, nó cần phải được phê duyệt bởi một thẩm phán hoặc tại văn phòng của một giám định viên , tùy thuộc vào các quy định về nhà ở địa phương.

30) Sở Phát triển Nhà và Đô thị (HUD)
Không phải ai cũng có khả năng chi nửa triệu vào một ngôi nhà mới. Một số người mua phải dựa vào các tổ chức chính phủ, như Bộ Gia cư và Phát triển đô thị , để mua nhà. Rất may, mục tiêu chính của doanh nghiệp này là giúp người dân có thu nhập thấp xác định và mua nhà ở phù hợp với ngân sách của họ và cung cấp hỗ trợ trong suốt toàn bộ hành trình mua. Người mua làm việc với HUD có thể mua tài sản bị tịch thu với một đến bốn đơn vị mà bộ phận đó sở hữu hoàn toàn và có thể bán cho bất kỳ ai hội đủ điều kiện.

31) Khấu hao
Trong khi một hợp lưu của các điều kiện hoàn hảo trong nhà và thị trường của một người có thể dẫn đến sự đánh giá cao về giá trị tài sản của họ, điều ngược lại có thể dẫn đến việc khấu hao giá trị của một nơi cư trú . Giảm phát triển nhà ở, một nền kinh tế địa phương nghèo nàn và thị trường việc làm, một ngôi nhà lão hóa và xấu đi, hàng xóm bất thường – đây là tất cả những đặc điểm chung của các tài sản mất giá theo thời gian. Một số yếu tố này nằm ngoài tầm kiểm soát của chủ nhà. Các yếu tố liên quan đến nhà của một người, tuy nhiên, có thể được cải thiện trong một số trường hợp (ví dụ như sửa chữa các vấn đề về cấu trúc, bổ sung thêm các built-in để cải thiện giá trị gia đình).

32) Tiết lộ
Nó được coi là phi đạo đức cho một người bán nhà và đại diện của họ để không tiết lộ bất kỳ khuyết tật hoặc các vấn đề với tài sản của họ khi họ liệt kê nó. Tiết lộ tất cả các vấn đề với một ngôi nhà để bán là tuyệt đối phải cho người bán. Không làm như vậy có thể dẫn đến việc không chỉ rút lại đề nghị hoặc các vấn đề pháp lý với những người mua tiềm năng mà còn là một danh tiếng bị hư hỏng trên một phần của đại lý làm việc với người bán đó. Tóm lại, tư vấn cho khách hàng của bạn cởi mở và trả trước về bất kỳ vấn đề nào tại bất động sản của họ khi hiển thị cho người mua có thể.

33) Thanh toán xuống
Nó được sử dụng để được rằng một khoản thanh toán 15-20% trên một nơi cư trú là khá nhiều tiêu chuẩn cho hầu hết các nhà mua. Hầu hết các khoản thanh toán giảm ngày hôm nay rơi trong khoảng 5-20% , với một số thậm chí thấp tới 3%, nếu nhà mua là bất động sản thuộc sở hữu của chính phủ sở hữu. Quy tắc chung là càng có nhiều người mua sẵn sàng đặt xuống nhà, lãi suất thế chấp của họ sẽ thấp hơn. Cung cấp máy tính thế chấp như thế này trên trang web bất động sản của bạn có thể giúp khách hàng tiềm năng xác định bao nhiêu họ có thể đủ khả năng để đưa xuống.

34) Đại lý kép
Nhận được gấp đôi hoa hồng cho một giao dịch bất động sản duy nhất là giấc mơ, phải không? Vâng, đó là điều có thể xảy ra với đại lý kép : đại diện cho cả người mua và người bán trong một giao dịch. Có một số cạm bẫy đối với loại công việc này, tuy nhiên – người đứng đầu trong số đó là bạn không thể đại diện hiệu quả cho một trong hai bên trong giao dịch đã nói. Một rào cản khác để thành công như một tác nhân kép là cả người mua và người bán lẫn lộn với vai trò của tác nhân này. Bạn có thể tìm hiểu về các biến chứng pháp lý của cơ quan kép từ Bernice Ross qua Inman News.

35) Tiền gửi tích cực nhất
Do quá trình thương lượng trong quá trình bán nhà có thể kéo dài bao lâu có thể là cho người mua, điều này lý tưởng cho họ để cung cấp cho người bán một chút bảo mật nếu thỏa thuận bị giảm. Một khoản tiền gửi có lãi suất là giải pháp hoàn hảo để cho người bán biết họ cam kết tuân theo thông qua giao dịch mua của họ. Không có một số ma thuật để phân bổ cho một khoản tiền gửi. Tin tốt về những khoản tiền gửi này cho người mua nhà là sau đó họ có thể sử dụng số tiền đó cho khoản thanh toán cuối cùng trong danh sách.

36) Kinh tế
Như đã đề cập, có nhiều yếu tố có thể gây ra giá trị của nhà để giảm giá – và không phải tất cả chúng đều được liên kết với chính ngôi nhà. Nhiều người trong số họ liên quan đến các yếu tố bên ngoài, như kinh tế khu vực và thiếu các tài sản có giá trị cao gần đó. Những người đóng góp bên ngoài để khấu hao khu dân cư được gọi là obsolescence kinh tế : những điều đó là ngoài tầm kiểm soát của chủ nhà (và người bán nhà). Khi đại diện cho người mua, tốt nhất nên chỉ ra những yếu tố này nếu chúng tồn tại trong một thị trường mà họ đang tìm mua.

37) Lấn chiếm
Người bán thường cập nhật tài sản của mình trước khi đưa họ lên thị trường: thêm nhà để xe mới, xây dựng tiện ích mở rộng với phòng ngủ mới, có hồ bơi trong đất được xây dựng, v.v. Một điều mà các cá nhân này cần phải cẩn thận khi thực hiện những thay đổi này đối với nhà của họ là lấn chiếm : vô tình tạo ra những thay đổi về cấu trúc vượt qua dòng tài sản của họ và chuyển sang lô đất của chủ nhà khác. Đảm bảo bất kỳ người bán nào bạn làm việc tham khảo ý kiến ​​bạn trước khi họ quyết định thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với tài sản của họ để bạn có thể tư vấn cho họ về cách tránh xâm lấn.

38) ký quỹ
Người bán muốn đảm bảo từ người mua về phía cuối giao dịch nhà ở rằng nỗ lực của họ để đóng giao dịch sẽ được thưởng bằng tiền từ người mua. Mối quan tâm của người bán là đưa vào rất nhiều công việc để hoàn tất giao dịch, chỉ cho người mua đi bộ vào giờ thứ mười một. Ký quỹ đảm bảo tiền của người mua được bảo đảm bởi một bên thứ ba cho đến khi giao dịch được thực hiện 100%. Vào thời điểm này, số tiền sẽ được chuyển cho người bán. Thông thường, người mua và người bán trong một thỏa thuận sẽ xác định cùng nhau ai là chủ sở hữu ký quỹ.

39) Tiện ích mở rộng
Những người mua nhà cần nhiều thời gian hơn để đánh giá xem có nên tiến hành thỏa thuận mua hàng hay đơn giản là cần có tài chính để yêu cầu gia hạn người bán . Bây giờ, cần lưu ý, người bán không có cách nào phải cấp một phần mở rộng của người mua, đặc biệt là nếu họ đang ở dòng mục tiêu ngôn ngữ. Mặt khác, nếu họ không cấp phần mở rộng cho người mua, những người mua đó có thể từ bỏ thỏa thuận này hoàn toàn, để người bán liệt kê lại nhà của họ và bắt đầu lại quá trình này.

40) Giá trị thị trường hợp lý
Toàn bộ điểm có một thẩm định và đánh giá hoàn thành cho một ngôi nhà để bán là để xác định giá trị của tài sản đó. Nói chung, con số đô la được đưa ra bởi các thẩm định viên và đánh giá được tính trung bình với các số liệu dân cư khác từ thị trường địa phương. Giá bán tương đương được tính vào, do đó đem lại cho người bán một giá trị thị trường tương đối công bằng cho ngôi nhà của họ. Theo ghi nhận của Investopedia, việc phát triển một giá trị thị trường công bằng cho một danh sách là một khoa học không hoàn hảo , nhưng đây là công thức điển hình để đo lường nhà của một người có thể đi nếu được liệt kê.

41) Quản lý nhà ở liên bang (FHA)
Mục đích chính của FHA là cung cấp bảo hiểm cho các khoản vay mua nhà tư nhân được cung cấp cho những người vay mua nhà thuộc sở hữu của HUD (đó là một cơ quan bên dưới chiếc ô HUD của các tổ chức chính phủ). Điều này giúp giảm bớt rủi ro của những người cho vay thế chấp, những người cho vay với những người vay rủi ro – thường là những người có khó khăn về tài chính và, do đó, cần phải chuyển sang HUD cho nhu cầu nhà ở của họ. Chương trình bảo hiểm thế chấp của nó đã được khoảng từ những năm 1930 và đã giúp gần 3 triệu người vay mua nhà từ năm 2013-17.

42) Tỷ lệ thế chấp cố định (FRM)
Đây là loại hình thế chấp phổ biến nhất cho người vay ngày nay. Tại sao? Bởi vì, như đã lưu ý trong định nghĩa bất động sản của chúng tôi đối với các khoản thế chấp có lãi suất có thể điều chỉnh, các khoản thế chấp có lãi suất cố định là như nhau và mỗi tháng của giai đoạn khấu hao. Không có biến động tiềm năng với lãi suất, như có với ARM. Vì vậy, miễn là khách hàng của bạn khóa vào một tỷ lệ thấp, họ có thể nhiều hơn có khả năng lập kế hoạch tài chính của họ xung quanh các khoản thanh toán hàng tháng nhất quán của họ cho người cho vay của họ.

43) Bán theo chủ sở hữu (FSBO)
Cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tiết lộ một số người trong số họ đã cân nhắc việc đi theo lộ trình bán hàng theo chủ sở hữu để liệt kê và bán nhà của họ. Đó là vào bạn để thuyết phục những khách hàng tiềm năng này là một quyết định tồi tệ (tốt, mà không quá quan trọng, tất nhiên). Lý do rõ ràng nhất tại sao bạn, một đại lý, có rất nhiều kinh nghiệm và / hoặc chuyên môn có thể là vô giá đối với những người bán hàng không có kinh nghiệm, không rõ ràng. Không có gì ngạc nhiên khi FSBO tiếp tục sụt giảm phổ biến – có nghĩa là nhiều người bán hiểu nhiều lợi ích khi làm việc với những chuyên gia bất động sản dày dạn kinh nghiệm.

44) Foreclosure
Đó là một thực tế không may mà nhiều người vay – đặc biệt là trong và sau cuộc khủng hoảng nhà ở gần đây vào đầu thập kỷ – mặc định trên các khoản vay của họ. Để trả hết, hầu hết, hoặc ít nhất một số phần còn lại của khoản thế chấp của họ, những tài sản của người vay này được đặt vào tịch biên nhà. Nếu bạn có người mua quan tâm đến việc tiết kiệm một ít tiền, việc đi đến đại lộ bị tịch thu có thể là lý tưởng, do các ngân hàng thường muốn lấy lại nhiều tiền cho những căn nhà này càng tốt. Chỉ cần biết có một số sai lầm chính cần tránh khi giúp khách hàng mua nhà bị tịch thu .

45) Lỗi chức năng
Về cơ bản, ngược lại với sự lỗi thời kinh tế, sự lỗi thời chức năng đề cập đến sự xấu đi của bản chất vật lý của một tài sản dẫn đến giá trị gia đình thấp hơn. Một mái nhà bị rò rỉ và nứt hoặc một cầu thang đổ nát là những ví dụ điển hình về sự thiếu sót trong một nơi cư trú có thể dẫn đến giảm giá trị gia đình. Như WorkingRE chỉ ra , mặc dù, các siêu phẩm – hoặc quá cải tiến – cũng có thể góp phần vào sự lỗi thời chức năng. Ví dụ, phá vỡ một bức tường để biến hai phòng thành một có thể làm giảm giá trị của tài sản.

46) Ước tính thiện chí (GFE)
Những người đi vay có rất nhiều thứ trên đĩa của họ khi mua sắm các khoản thế chấp: từ việc có đủ điều kiện và được chấp thuận trước để cố gắng đảm bảo mức lãi suất tốt. Một khía cạnh của quá trình nghiên cứu này có thể giảm bớt căng thẳng một chút là một ước tính tốt, hoặc GFE, được cung cấp từ những người cho vay cho những người vay tiềm năng. Biểu mẫu GFE (hoặc khoản vay ước tính và biểu mẫu kết thúc , như Zillow ghi chú bây giờ thường được gọi) liệt kê tất cả các chi phí liên quan đến việc nhận thế chấp từ một người cho vay cụ thể, bao gồm phí tiêu đề, ký quỹ và phí luật sư.

47) Người được cấp và Người được cấp
Đây là định nghĩa bất động sản khá đơn giản: Người cấp là người bán nhà chuyển giao chứng thư của họ cho người được cấp, người mua nhà. Theo The Balance, có nhiều loại hành động khác nhau mà một nhà tài trợ có thể chuyển tới người được cấp – điều này sẽ thay đổi theo từng tiểu bang. Điều này có nghĩa là tốt nhất cho người mua hoặc người bán của bạn để có một luật sư khi đi qua các chi tiết hợp đồng của một giao dịch để đảm bảo tất cả mọi thứ liên quan đến một chuyển giao hành động diễn ra suôn sẻ cho khách hàng của bạn. Chứng thư sẽ được chuyển giao sẽ phác thảo tất cả thông số kỹ thuật cho tài sản được đề cập.

48) Hỗ trợ tìm kiếm hoặc di dời tại nhà
Nó không bao giờ dễ dàng để đóng gói cuộc sống của một người và di chuyển đến một thành phố hoàn toàn mới (và có thể nhà nước) cho công việc của một người. Vì có một triệu bộ phận chuyển động (không có ý định chơi chữ) để di chuyển đến một khu vực mới cho công việc, nhà tuyển dụng thường thuê nhà cung cấp dịch vụ tìm nhà (hoặc di dời) . Các công ty này làm cho quá trình chuyển đổi càng đơn giản càng tốt cho nhân viên – và một nhiệm vụ mà họ xử lý là hooking công nhân đang nghi vấn với đại lý bất động sản lý tưởng trong khu vực họ đang di chuyển đến và / hoặc từ đó. Một đại lý có thể xử lý một bên bán nhà, trong khi người kia có thể đối phó với bên mua.

49) Vốn chủ sở hữu nhà
Người mua có được sống trong một nơi cư trú họ có thể trải nghiệm những kỷ niệm trong cuộc sống – và xây dựng công bằng. Sự cân bằng thế chấp nhiều hơn một người vay trả hết, vốn chủ sở hữu nhà hơn họ đạt được . Vốn chủ sở hữu về cơ bản là sự khác biệt giữa giá trị tài sản của một người và số tiền họ nợ còn lại trên thế chấp của họ. Tiến hành các dự án cải thiện nhà và đặt nhiều hơn xuống một ngôi nhà có thể tăng vốn chủ sở hữu. Tuy nhiên, về lâu dài, cách tốt nhất để khách hàng của bạn mua được nhiều hơn từ khoản đầu tư của họ là tiếp tục thanh toán thế chấp của họ đầy đủ và đúng hạn.

50) Kiểm tra nhà
Một thẩm định viên cung cấp cho người bán một con số giá trị gia đình cụ thể mà tại đó họ đề nghị người bán liệt kê nhà của họ để bán. Một thẩm định viên xác định giá trị của một căn nhà để tính thuế tài sản thích hợp cho nơi cư trú đó. Một thanh tra nhà điều tra cấu trúc vật lý của một ngôi nhà để xác định vị trí bất kỳ thiếu sót cấu trúc và đảm bảo tất cả mọi thứ là lên đến mã. Các hạng mục phổ biến mà thanh tra sẽ kiểm tra bao gồm hệ thống sưởi ấm và làm mát, cách nhiệt, tường, sàn nhà và trần nhà. Bất kỳ vấn đề tìm thấy trong một ngôi nhà có thể dẫn đến các vấn đề trong một giao dịch nhà ở.