Khi người tậu tiềm năng bước vào ngôi nhà của bạn, họ muốn thấy một ngôi nhà sạch sẽ, gọn ghẽ và được trang trí hấp dẫn.

Điều họ KHÔNG muốn thấy là 1 vật dụng được trang trí quá mức tới nỗi họ không thể mường tượng được đồ đạcđồ đoàn của chính mình trong nhà. Thêm vào đó, quá rộng rãi kệ và bàn mang đồ đan, với quá rộng rãi ghế sofa xếp chồng chất sở hữu gối thể che giấu những đặc điểm kiến ​​trúc và cấu trúc của 1 ngôi nhà.

mua nhà bất động sản
mua nhà bất động sản

Dưới đây là 1 vài lời khuyên về phương pháp giữ 1 bí quyết tiếp cận tối giản để trang trí nhà của bạn.

· MINIMIZE. Bỏ đi mọi trang bị không hoàn toàn phải thiết. Ngay cả khi bạn đã quỳ xuống và cầu xin hàng xóm của bạn cho 1 số không gian lưu trữ trong nhà để xe của họ, (hoặc thuê một tủ lưu trữ), làm cho điều đó. Hãy nhớ rằng, nó không phải là mãi mãi, và bạn sở hữu thể mua thấy bạn mang thể sống mà ko một số dụng cụ đó.

·       TỔ CHỨC. Đây là thời khắc rẻ để giải quyết việc nộp đơn mà bạn đã đưa ra và doanh nghiệp những tài liệu thủ công của bạn và các dự án khác. Một lần nữa, cái bỏ bất cứ điều gì bạn với thể sống mà không nên nhất thời thời. Tốt hơn, khởi đầu đóng gói! Và bằng phương pháp này, thật dễ dàng trong những ngày này để mua các giỏ hấp dẫn, rẻ tiền trong những cửa hàng từ WalMart tới PierOne. Sử dụng những giỏ để giúp bạn tổ chức. Một giỏ to thể được tiêu dùng để chứa giấu tạp chí và đế lót ly dưới bàn cà phê. Giỏ cũng với thể được dùng phải chăng trong phòng tắm – bỏ tất cả các thứ cá nhân của bạn như make-up, kem đánh răng, kem cạo râu, v.v. Mọi người thể bị phân tâm khi nhìn vào tên thương hiệu của sản phẩm bạn sử dụng; Thêm vào đó, toàn bộ những thiết bị kế bên làm cho cái nhìn ngôi nhà được sử dụng.

·       SẮP XẾP. Những thứ bạn làm xung quanh mang thể được sắp xếp lại theo các phương pháp hấp dẫn để khiến cho ngôi nhà bạn trông thú vị. Trong nhà bếp, ví dụ, nhóm hộp nhau. Lây lan chúng ra làm cho cho ko gian truy tìm cập trông nhỏ hơn. Cũng vậy sở hữu gờ, bảng kết thúc, tủ sách và lò sưởi. Nhóm không quá 3 đồ vật cộng nhau, bảo đảm chúng chiều cao khác nhau và hài hòa những kích thước sau đại học. Ví dụ, nhóm 2 ngọn nến ở một bên của mantel, và 1 mẫuđó nhỏ hơn ở phía bên kia.

Một điều bắt buộc nhớ trong lúc trang hoàng để bán là người chọn tiềm năng thường xuyên dành đa dạng thời kì hơn để xem ảnh gia đình và các mặt hàng sở hữu thuộc tính cá nhân. Đó là cây gia đình thêu dì của bạn thực hành cũng với thể châm ngòi cho 1 cuộc chuyện trò dài mà ko gì để bán nhà của bạn. Vì vậy, nhất thời bỏ đi những bức ảnh và các vật dụng cá nhân khác.

Điều quan yếulàm cho cho ngôi nhà trông hấp dẫn, được trang trí tối giản và không mang những đồ tạo tác cá nhân làm lơ là người sắm tiềm năng và mang thể ngăn cô ấy mường tượng ra gia đình và thiết bị của riêng mình trong nhà.