Nếu bạn đang tìm kiếm để thêm một số giá trị và quyến rũ cho ngôi nhà của bạn không sở hữutương đối giống như redoing sơn hoặc siding.

Bây giờ câu hỏi được trình bày, bạn nên chọn dòng ngoại thất nào cho ngôi nhà của mình? Yếu tố quyết định to nhất trong lựa mua này mang khả năng sẽ là mẫu ngoại thất đã mang mặt ở nhà. Nếu bạn sở hữu vinyl siding, hoặc vữa, hoặc chỉ đơn thuần là sơn gỗ nó thường sẽ sở hữu hiệu quả giá thành hơn để gắn bó sở hữu những gì bạn đã có. Tuy nhiên đây là một vài điều cần coi xét khi lựa mua này thể hiện chính nó.

giá trị ngôi nhà của bạn
giá trị ngôi nhà của bạn

Có bốn mẫu cơ bản của siding trên thị trường hiện nay. Vinyl siding, vữa, siding nhôm và gỗ. Stucco là một ngoại thất xuất sắc để ứng phó sở hữuvô cùng dễ dàng để giữ trong tình trạng nguyên sơ.

Việc giặt điện rẻ thể lại cho cuộc sống trở lại sở hữu các bức tranh lẻ loi nhất hơi dễ dàng. Những gì để tìm kiếm để quyết định giả dụ vữa của bạn nên nên được redone là đổ nát xung quanh những căn cứ và những cạnh. Vữa cũng dễ sơn. Khi ứng phó với vinyl siding nó không bắt buộc1 ý tưởng phải chăng để vẽ bề mặt này như vinyl mang thể uốn cong 1 bí quyết dễ dàng và gây ra sơn để crack và vỏ. Thông thường trong ví như này, ốp tường vinyl sẽ bắt buộc được thay thế nếukhông thể được làm sạch.

Nhôm và siding thép là một bề mặt lâu dài dễ sơn và dễ bảo trì. Thông thường 1 cái áo khoác mới của sơn sẽ sở hữu lại bề mặt kim loại này trở lại cuộc sống. Cuối cùng chúng tôi đến với gỗ siding. Nhuộm hoặc nhuộm là sự buộc phải thiết tuyệt đối đối với gỗ vì nó bắt buộc được bảo vệ khỏi các nguyên tố, ví như ko nó sẽ bị thối và phân hủy nhanh chóng.

Gỗ mềm và bị vỡ vạc vụn? Bạn mang thấy hạt ở mặt sau của khu vực lột không? Nếu có, thì việc thay thế mang thể là phải thiết. Điều hao hao cũng đúng ví như mặt ko kể của bạn dường như bị biến dạng hoặc bị vênh.

Bên ko kể ngôi nhà của bạn là điều thứ 1 toàn bộ người nhìn thấy bởi vậy nó là hơi quan trọng để mang nó trong điều kiện tốt nhất thể. Không mang loại thứ bên ngoài ngôi nhà của bạn, một chút thời gian và công sức sở hữu thể làm cho nó tỏa sáng như mới! Đừng sợ để đặt 1 vài đô la vào nó hoặc là, trong công đoạn bán hàng nó sẽ trở lại trong sự phong phú.