Sự an toàn thường được đưa ra như một vấn đề trong bán hàng bất động sản của FSBO. Một số đại lý bất động sản cố gắng để dọa các chủ nhà vào danh sách với họ bằng cách tuyên bố rằng không an toàn. Một số chủ nhà không chắc chắn làm thế nào để hiển thị tài sản của họ một cách an toàn.

Bằng cách tham gia một vài biện pháp phòng ngừa hợp lý không có lý do tại sao bán FSBO nhà của bạn (còn được gọi là bán tư nhân) nên bất kỳ ít an toàn hơn bán thông qua một đại lý bất động sản. Trong thực tế bán FSBO nên được an toàn hơn. Không có gì là một đại lý bất động sản làm cho người mua vé mà chủ nhà FSBO không thể làm cho mình.

BĐS thương mại_
BĐS thương mại_

Đại lý bất động sản làm gì?

Các đại lý bất động sản tuyên bố rằng họ trả thù cho những người mua tiềm năng trước khi họ đến thăm cơ ngơi của bạn nhưng điều này có nghĩa là gì? Đại lý bất động sản có kiểm tra xem người mua có hồ sơ hình sự về tội phạm hoặc trộm cắp bạo lực không? Tất nhiên là không. Tốt nhất, đại lý có thể nhận được tên, địa chỉ và số liên lạc của người mua trước khi họ truy cập.

Bắt một số liên lạc cho người mua là dễ dàng, chỉ cần hỏi khi người mua gọi để hỏi về xem tài sản của bạn. Trước khi người mua ghé thăm, hãy gọi lại cho họ để xác nhận rằng họ vẫn đang đến. Điều này cho phép bạn xác nhận rằng số liên lạc là chính hãng và cũng làm giảm khả năng không có hiển thị.

Ch tiết liên hệ quảng cáo FSBO

Bạn nên hạn chế số lượng thông tin mà bạn cung cấp thông qua quảng cáo FSBO trực tuyến. Một số chủ nhà bao gồm tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ e-mail, địa chỉ đường phố của tài sản để bán và thời gian họ ở nhà. Trong khi bao gồm cả thông tin này là không đủ để giả mạo các tài liệu như hộ chiếu, nó đủ để thu hút sự chú ý không mong muốn từ những kẻ lừa đảo tự tin.

Người mua tiềm năng chỉ cần biết tên của bạn để thực hiện liên hệ ban đầu lịch sự. Không cần phải bao gồm họ và tên của bạn trong quảng cáo FSBO của bạn.

Chọn một quảng cáo trực tuyến để bảo vệ địa chỉ email của bạn. Có các chương trình tìm kiếm các địa chỉ email đã xuất bản. Nếu bạn đăng địa chỉ email của bạn trong quảng cáo FSBO, bạn đang yêu cầu nhận thư rác.

Các trang web FSBO tốt hơn như www.smartvendor.com.au có hệ thống nhắn tin trực tuyến cho phép người mua và người bán giao tiếp trực tuyến trong khi vẫn giữ bí mật địa chỉ email

Khi bán nhà của bạn, điện thoại di động (điện thoại di động) là vô giá. Không chỉ là chủ nhà ít có khả năng bỏ lỡ một cuộc gọi từ một người mua tiềm năng mà còn là một tên trộm tiềm năng không thể lạnh gọi tài sản để kiểm tra xem có ai ở nhà không.

Kiểm tra nhà mở

Chúng tôi khuyên bạn không nên giữ chế độ xem nhà mở khi bán bất động sản của bạn. Kiểm tra nhà mở là khó khăn để giám sát và nhiều người mua tìm thấy xem một tài sản với rất nhiều người mua khác không hiệu quả và bực bội.

Các đại lý bất động sản sử dụng các ngôi nhà mở như một cách để dẫn đầu về các tài sản khác đang được bán. Thông thường, đại lý bất động sản sẽ đứng trước một ngôi nhà để đảm bảo người mua nhận được thông tin chi tiết về đại lý của họ. Nhưng một khi bên trong tài sản người mua được phép đi lang thang xung quanh không giám sát.

Kẻ trộm tiềm năng có thể sử dụng kiểm tra nhà mở để kiểm tra hệ thống an ninh và trường hợp các thuộc tính nếu trái để đi lang thang không giám sát. Không cung cấp quá nhiều chi tiết liên quan đến hệ thống bảo mật của nhà bạn cho người mua trong lần truy cập đầu tiên của họ.

Quy tắc thông thường

Khi bạn đang nắm giữ các chế độ xem của thuộc tính của mình, hãy tuân theo các quy tắc thông thường sau:

Loại bỏ tất cả các vật có giá trị từ tài sản. Đưa chúng ra khỏi trang web tốt nhất là trong một hộp tiền gửi an toàn. Đừng để chúng vào ngăn kéo.

Hãy chắc chắn rằng có hai người trong tài sản ở tất cả các lần. Yêu cầu một người bạn hoặc thành viên gia đình đi cùng bạn. Chỉ một trong các bạn cần tiến hành xem.

Giữ rèm và màn cửa mở trong khi xem, điều này cho phép những người bên ngoài xem tài sản và có khả năng ngăn cản ai đó nghĩ đến việc không được tốt.

Hiển thị tài sản của bạn sau khi trời tối

Việc cho phép người mua ghé vào để xem mà không có cuộc hẹn trước không được đề xuất và đặc biệt là nếu người mua không yêu cầu chế độ xem ngẫu hứng sau khi trời tối. Giải thích một cách lịch sự rằng bạn vui mừng được hiển thị nhà của mình vào ban ngày, khi người mua hoàn toàn có thể đánh giá cao các tính năng tuyệt vời của nhà bạn. Cung cấp một tờ thông tin hoặc tờ thông tin để lấy đi.

FSBO có thể không dành cho bạn

FSBO không dành cho tất cả mọi người. Để bán nhà riêng của bạn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để cho những người mua tiềm năng xung quanh tài sản. Nếu bạn không thoải mái làm điều này hoặc cảm thấy rằng hoàn cảnh của bạn sẽ làm cho bạn đặc biệt dễ bị tổn thương nó sẽ là khôn ngoan để xem xét việc sử dụng một đại lý bất động sản truyền thống.