Trái ngược hoàn toàn với 5 năm trước, khi một gia đình đơn thân1 người kiếm tiền chắc chắn, thị trường bất động sản ngày nay đòi hỏi một nhà đầu tư hiểu biết. Giờ đây, ngôi nhà một gia đình tạo đô thị trường của người muađa dạng tỉnh thành lớn ở Hoa Kỳ, họ trả tiền để suy nghĩ bên ngoài hộp và nắm lấy cơ hội đầu tư mới tại những địa điểm sẽ trả lợi nhuận. Đầu tư bất động sản ở Orlando, Florida tạo thành một thời cơ như vậy.

Tại sao của cải ở Orlando?

Khi đề cập đến tài sản ở Orlando, Florida, bạn mang thể nói rằng với 55 triệu lý do để đầu tư. Đó là bởi vì Orlando tổ chức ước lượng 55 triệu khách du lịch mỗi năm – đa số đều nên 1 nơi để ở. Ngoài ra, khu vực Orlando lớn hơn tạo ra hơn nửa tỷ đô la doanh thu bán lẻ và chào đón hơn 1.200 cư dân mới trưởng thành. Mặc dù vậy, thị trường nhà ở Orlando được coi là 30 phần trăm định giá thấp lúc so sánh những đô thị lớn khác ở Hoa Kỳ. Thành phố cũng đứng đầu trong thị trường nhà vật dụng hai ở Hoa Kỳ

Bất động sản đa dạng ở Hoa Kỳ -
Bất động sản đa dạng ở Hoa Kỳ

Thật ko sửng sốt khi Orlando, Florida là 1 điểm tới dự án golden hills hấp dẫn. Sau tất cả, sở hữu 95 điểm du lịch thân thiện mang gia đình (nghĩ rằng Disney World, Universal Studios và Sea World), 4.500 doanh nghiệp và hơn 200 sân gôn. Hơn ba phần tư khách truy hỏi cập tới Orlando đã trích dẫn các hoạt động tiêu khiển là lý do chính để họ xịt thăm. Vì vậy, lúc nhắc đến đầu tư bất động sản Orlando, trái cây chín muồi để hái.

Các của cải Orlando rẻ nhất

Khi kể tới đầu tư bất động sản Orlando, hầu hết các của cải đều ko bằng nhau. Ngôi nhà, nhà phố và căn hộ đều giống như Bất động sản 1.0. Phiên bản mới nhất – Bất động sản 2.0, ví như bạn sẽ – là khu nghỉ dưỡng khách sạn chung cư. Đối với những nhà đầu tư, khu nghỉ mát khách sạn chung cư là rẻ nhất của toàn bộ các thế giới, trong đấy nó cho phép bạn tạo ra thu nhập cho thuê từ doanh nghiệp của bạn khi bạn ko sử dụng nó. Thêm vào đó, một khu nghỉ dưỡng khách sạn chung cư sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn bên cạnh không gian sống, chẳng hạn như cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, hồ bơi, v.v.

Một ví dụ tuyệt vời là khách sạn chung cư Blue Rose của Orlando, dự kiến ​​sẽ khởi công vào cuối năm 2007 và hoàn thành vào năm 2009. Với các khoản đầu tư trước lúc xây dựng đã được tiến hành, Blue Rose lên kế hoạch cho hơn 250 căn hộ chung cư và hơn 1.200 căn hộ chung cư được mẫu mã riêng. Chúng bao gồm các căn hộ studio cao cấp sang trọng, các căn hộ 1 và hai phòng ngủ, và những dãy căn hộ áp mái dung tích từ 570 tới 3000 feet vuông.

The Blue Rose sẽ là một khu nghỉ mát đầy đủ, hoàn chỉnh sở hữu một Swan Lake Promenade, quán cà phê châu Âu, siêu thị theo chủ đề, lều hồ bơi riêng, và 1 nhà hát 1000 chỗ ngồi sở hữu hai sản phẩm hàng ngày.

Các nhà đầu tư trong khu nghỉ dưỡng khách sạn chung cư sở hữu thể sử dụng chúng như một tài sản đầu tư đơn giản, hoặc sở hữu thể tận hưởng chúng như một nhà nghỉ mát. Khu nghỉ dưỡng khách sạn căn hộ thường chịu trách nhiệm cho thuê, quản lý và bảo trì, dòng bỏ các cơn đau đầu và phức tạp thường liên quan đến việc tậu bất động sản đầu tư cho thuê.

Tóm lại, đầu tư bất động sản Orlando là khôn ngoan trong thị trường bất động sản hiện tại, nhưng một số khoản đầu tư sẽ sở hữu lại lợi tức đầu tư to hơn các khoản đầu tư khác. Khu nghỉ dưỡng khách sạn căn hộ, chẳng hạn như Blue Rose, là làn sóng mới của thời cơ đầu tư bất động sản.