Hàng năm, hàng ngàn của cải ở Tây Ban Nha được bán cho những nhà đầu tư nước ngoài. Điểm lôi kéo là gì? Thứ nhất, đất nước khí hậu xuất sắcđặc trưng hấp dẫn đối những người sống dưới bầu trời xám lép của Bắc Âu. Đến đó là cả hai mau chóngkhá rẻ.

Một chuyến bay từ Luân Đôn ở Vương quốc Anh đến Malaga trên bờ biển phía nam của Tây Ban Nha chỉ mất hơn hai giờ. Có thể nhận được 1 số chuyến bay cực kỳ phải chăng 1 trong các hãng hàng không giá rẻ nổi danh hoặc bằng phương pháp chọn một chỗ ngồi phụ thuộc vào một trong hàng trăm điều lệ bay tới Tây Ban Nha mỗi ngày.

Tây ban nha
Tây ban nha

rộng rãi lựa mua tài sản để lựa tậu cả về loại và số. Xem xét những điểm sau sẽ giúp thu hẹp tậu kiếm. Kích thước của tài sản, khu vườn và số lượng phòng phải thiết. Những người lập mưu hoạch di cư trẻ nít nên kiểm tra những gì học sở hữu sẵn tại địa phương. Xem xét những dịch vụ y tế và xã hội địa phương. Chọn giữa 1 khu vực được xây dựng hoặc vùng nông thôn mở. Làm thế nào sắp là bãi biển, một thị trấn, các cửa hàng, các quán bar và nhà hàng, liên lạc công cộng, tần số của nó và thời kì nào nó ngừng lại vào buổi tối?

Nhiều nhà vững mạnh chọn cách để cải thiện mẫu tiền của mình sẽ phân phối tài sản để bán ra kế hoạch. Người tậu tiềm năng sở hữu thể xem 1 nhà hiển thị nhưng trong phổ biến trường hợp, họ được hiển thị theo đúng tức thị một kế hoạch lớn mạnh hoặc một mô hình tỷ lệ. Một khoản tiền gửi ban sơbắt buộc trả theo sau một số khoản tính sổ giai đoạn. Một vài lợi thế, trường hợp giá bất động sản tăng lên giữa sắmhoàn thành dự án, người tìm sẽ mang một của cải trị giá đa dạng hơn số tiền họ đã trả cho nó. Thứ hai, mọi những nhà lớn mạnh sẽ cho phép người mua 1 số nhắc về phong bí quyếtthiết kế của cả bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Mặt giảm là lượng thời kì mà người mua sẽ cần đợi cho tới khi quá trình phát triển hoàn thành, thường vượt quá 12 tháng. Và tất nhiên họ ko biết họ đang kiếm được gì cho tiền tài họ cho đến khi của cải được hoàn thành.

Các của cải thấp nhất sẵn trong một nhà nước hoàn tất mang thể sẽ là 1 căn hộ. Đây thường là một thành phố hoặc bất động sản nhà ở thường bao gồm những dòng của cải khác như nhà phố và biệt thự. Những cùng đồng nhỏ này sẽ bao gồm 1 hồ bơi và vườn kiểng. Một số loại bảo mật thường được tiêu dùng hoặc trong hình dạng của bảo vệ hoặc camera CCTV. Một khoản chi phí cộng đồng buộc phải trả để trang trải các cơ sở này. Một lời cảnh cáo. Nhiều người trong số những của cải này được để cho khách du lịch trong những tháng mùa hè. Một số cho người Anh với trẻ em. Những tiếng ồn những kẻ làm cho trong lúc vào kỳ nghỉ đã được nghe để được tin tưởng. Nếu nó ko phảinhững đứa trẻ trong ngày đấytía má say rượu của họ trong những giờ đầu của buổi sáng.

Một vi la được xây dựng riêng biệt, sở hữu mục tiêu sở hữu tới sự riêng tây và tách biệt hơn nhưng sẽ tốn đa dạng hơn 1 tài sản so sánh trong một cộng đồng.

Người mua kiếm tìm thêm một trải nghiệm tiếng Tây Ban Nha bắt buộc phê duyệt các đặc tính trong 1 thị trấn hoặc làng đã được thiết lập. Nhiều người trong số các của cải này trông nhỏ nhưng đáng kinh ngạc nhiều một lần bên trong.

Một Finca là một tài sản đứng trên 1 lô đất ở nông thôn. Nó mang thể là một nông trại bị sụp đổ hoặc 1 vi la vừa hoàn thành. Nhiều loài chim mang phổ biến đất đai và điều này thể mang vườn cây ăn quả hoặc vườn ô liu.

Tìm đúng tài sản ko buộc phải là vấn đề tậu kiếm. Khi quyết định đã được đưa ra về địa điểm và cái tài sản, đấylúc để đề cập chuyện sở hữu đại lý bất động sản. Hãy chắc chắn rằng người này được đăng ký mang cơ quan chức năng và mang giấy phép. Nhiều đại lý bất động sản mang một nền móng trong thời kì tăng trưởng san sớt vì vậy bán khó thể được dự kiến. Bất kỳ tuyên bố nào được thực hành bởi những đại lý nên, bất cứ nơi nào với thể, được chứng minh bởi một nguồn độc lập.

Bất kỳ đề nghị mua của cải nào đều buộc phải được thực hành bằng văn bản và bao gồm những điều sau đây: Giá, phương pháp thức tính sổ và bằng loại tiền tệ nào. Số tiền gửi, để bảo đảm của cải được rút khỏi thị trường, và lúc nào nó được thanh toán. Ngày hoàn thành. Ai chịu trách nhiệm thanh toán thuế nào. Và 1 danh sách chi tiết về các gì được bao gồm trong giá cả, đồ nội thất, đồ đoàn và phụ kiện và 1 điều kiện rằng mọi những hệ thống, điều hòa không khí, vv là để làm cho việc tốt. Điều quan yếu là việc này được thực hiện cùng sở hữu luật sư. Nhiều trạng sư nhắc tiếng Anh được tìm thấy khắp Tây Ban Nha. Không mang tài liệu được sản xuất bởi một đại lý bất động sản hoặc các người khác bắt buộc được ký kết mà ko sở hữu luật sư với trang web trước đó của nó. Điều này không thể được nhấn mạnh đủ.

Khi 1 đề nghị được chấp nhận, trạng sư thứ 1 cần thực hành kiểm tra mang cơ quan đăng ký đất đai. Nếu toàn bộ1 giao kèo tư nhân buộc ràng cả hai bên của thỏa thuận được chuẩn bị. Sau đó là việc chuẩn bị những hành động công cộng (Escritura de Compraventa) phải được ký trước một công chứng viên Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thành, trạng sư sẽ fax giấy chứng nhận quyền sở hữu cho người đăng ký đất địa phương công nhận danh tính của chủ với mới và bảo đảm rằng của cải ko thể được bán lần vật dụng hai.

1 số chi phí ảnh hưởng tới bảo trì hàng năm của của cảisở hữu thể bao gồm, phí tổn cộng đồng, điện, thuế bất động sản, chi phí lượm lặt rác, nước. Nếu tài sản tạo ra thu nhập cho thuê, chủ mang sẽ chịu trách nhiệm

cho thu nhập của cải và thuế tài sản. Các đại lý bất động sản sẽ với thể chế tạo thông tin này.

Một vận dụng thế chấp ở Tây Ban Nha là khá đơn giản. Các tài liệu gốc sau đây nên nên được hiển thị, hộ chiếu, trường hợp được sử dụng, ba tháng cuối cùngtrường hợp tự làm cho chủ, tài khoản của 3 năm qua, tài liệu tham khảo của kế toán và khai thuế.

Hơn 10% của giá thỏa thuận sẽ bắt buộc được chọn thấy để trang trải các khoản phí tổn bổ sung bao gồm: Phí pháp lý khoảng 1%, Phí công chứng và lệ phí tổn đăng ký đất khoảng 1%, Thuế tiêu thụ 0,5%. Thuế Valia, nên trả cho bất kỳ khoản tăng giá trị đất nào với thể phải trả. Về thuế xây dựng IVA mới được ứng dụng ở mức 7%. Nó được tính ở mức toàn bộ 16% cho việc tìm đất. Việc tậu của cải đã qua tiêu dùng bắt buộc chịu thuế chuyển nhượng và điều này giống như IVA là 7%.

Những người dự định chuyển đến Tây Ban Nha trong thời gian quá 6 tháng cần nộp đơn xin cư trú. Chủ mang tài sản Tây Ban Nha ‘những người không mang trú ngụ cần chỉ định một đại diện tài chính và họ phải trú ngụ tại Tây Ban Nha. Điều này thể là 1 trạng sư hoặc cố vấn thuế hoặc để hà tằn hà tiện một vài Euro 1 người láng giềng hoặc bạn bè. Đó là cho người này rằng đa số các thư từ thúc đẩy đến tài sản sẽ được gửi đi.

Cân kể việc chỉ định cử chỉ hoặc đại diện hợp pháp. Họ sẽ trông nom mọi những thủ tục giấy má và ở Tây Ban Nha với cực kỳ nhiều thiết bị để chăm sóc. Có nơi cư trú ấy để bắt đầu. Những người dự kiến khiến cho việc sẽ cần giấy phép lao động. Nếu mở 1 doanh nghiệp, họ thể tương trợ giấy phép và giấy phép sẽ được yêu cầu. Họ cũng sẽ tư vấn về việc nhập khẩu vật nuôi, xe hơi, đồ nội thất và hàng điện. Và họ mang thể phân cái những khoản thanh toán lương hưu ở Tây Ban Nha.