Đang báo cáo một số lượng kỷ lục các nhà đầu tư nước bên cạnh truy vấn cập vào trang web của mình để tìm kiếm các giao thiệp bất động sản, đặc thù là trong khu vực Sunbelt của Hoa Kỳ. Điểm yếu của đồng đô la so với ngoại tệ là một đóng góp quan trọng cho xu hướng này, hoạt động với lợi thế của người cho vay lo ngại bán hàng tồn kho REO (bất động sản) của họ về tài sản mặc định cho nhà đầu tư nước ngoài.

“Đây là một cơ hội lớn cho các nhà quản lý của cải của REO”, Jim Case, Giám đốc điều hành của Fast Home Solutions, vừa cho ra mắt trang web đấu giá bất động sản trực tuyến tại www.FastHomesolutions.com. “Chúng tôi đang thấy những nhà đầu tư từ khắp nơi, đặc thù là Pháp, Đức và Bỉ, cũng như từ Vương quốc Anh, Canada và Úc.

bđs tồn kho là gì
bđs tồn kho là gì

 Họ cực kỳ nô nức muốn tìm nhà, biệt thự, tài sản của Mỹ ngay bây giờ, trong khi tiền tài họ mạnh so với đồng đô la của chúng tôi. ” Đồng bảng Anh đặc biệt mạnh, hiện đang giao tiếp ở mức trên 2 tới một so mang đồng đô la. “Xu hướng này sở hữu tức thị các nhà đầu tư tư nhân và các nhóm đầu tư mang động lực cao để mua”, Case nói. “Sẽ mang nhiều triệu phú thoát ra khỏi điều này xuống hơn bao giờ hết.” Các nhà đầu tư nước ngoài thường sử dụng 1 chiến lược nhóm khi họ sở hữu được tài sản, gộp sức sắm và phân phối rủi ro. Họ tậu nhiều của cải trong những khu vực mục tiêu, sau đó thuê các nhà quản lý tài sản địa phương để giám sát họ và giữ họ thuê.

“Người Canada rất hăng hái ngay bây giờ, đặc biệt là trong các khu vực Sunbelt như Florida,” Case giải thích. “Tương tự như vậy, người dân từ Vương quốc Anh siêu quen thuộc sở hữu Florida như là 1 điểm nghỉ, do đó khi họ nhìn thấy giá phải chăng trên trang web của chúng tôi, họ mau chóng nắm bắt cơ hội để mua.”

Đây là tin rẻ cho những chuyên gia cho vay và các chuyên gia tránh tổn thất bị kết tội xử lý bất động sản sở hữu. Khái niệm đấu giá trực tuyến, trong lúc không mới, đang trải qua 1 sự nổi tiếng vì sự dễ dàng mà các tài sản với thể được coi xét bởi người tậu tiềm năng, cho dù cho đầu tư hoặc chủ với chiếm. “Các nhà quản lý của cải đang bị đóng sập ngay bây giờ bởi khối lượng của cải tuyệt đối mà họ cần bán”, Case quan sát.

 “Đấu giá trực tuyến là phương pháp phải chăng nhất để với được của cải ở phía trước của hầu hết mọi người, nhưng REO người siêu bận rộn vào lúc này, cực kỳ khó để phê chuẩn những phương pháp mới.” Fast Home Solutions phương pháp tiếp cận để thu hút danh sách REO là để hạn chế các người sắm bị động và người bán đã thấy trong dĩ vãng sở hữu đấu giá trực tuyến.

 “Người sắm ghét bắt buộc trả chi phí bảo hiểm để sắm của cải trực tuyến, vì vậy chúng tôi đã mẫu bỏ chúng”, Case cho biết. “Đồng thời, những nhà đầu tư muốn nghiên cứu về các lĩnh vực và giá trị, cũng như tìm kiếm những nhà quản lý tài sản địa phương, vì thế chúng tôi đang thêm nội dung để làm cho cho các người mang sẵn ở mức tối thiểu hoặc không sở hữu chi phí”, ông đề cập thêm.

Hiện tượng “Nửa trở lại” Những điều phức tạp hơn nữa đối có các nhà quản lý tài sản REO mong muốn bán của cải ở các khu vực Sunbelt là sự gia nâng cao của các người rời khỏi những nơi như Florida cho các vụ án về tài chính hiếu khách hơn. Tài sản của họ đang khó khăn với doanh số bán hàng của REO cho sự lưu ý của người tậu và giữ giá thấp.

 Đây là những người đã bị cắt xén bằng phương pháp tăng tỷ lệ bảo hiểm gây ra bởi những cơn bão và cầu tiêu trong những năm sắp đây, cũng như tăng thuế tài sản. Thay vì đi lại toàn bộ các con đường trở lại phía bắc, họ đang đi một nửa, đến các nơi như Georgia, Carolinas và Tennessee, do ấy thuật ngữ “nửa trở lại.” “Những nước láng giềng này mang nhiều kịch bản hấp dẫn hơn cho những người bán hàng này” Jim Case. “Và họ vẫn không bắt buộc đặt lên sở hữu mùa đông khắc nghiệt.” Với những tài sản bổ sung lộn xộn lên hàng tồn kho, người bán REO đang kiếm tìm công việc của họ cắt ra cho họ. Điều này làn sóng mới của nhà đầu tư nước ngoài với thể là chìa khóa để giữ cho thị trường di chuyển, cho biết Case.

 “Chúng tôi gửi hơn 1 triệu email tìm tham dự cho những nhà đầu tư mỗi tuần và tôi có thể cho bạn biết rằng nhu cầu về danh sách bất động sản ngày càng vươn lên là mạnh mẽ hơn”, ông nói. “Điểm yếu của đồng đô la ngày nay sở hữu thể là một sự ban phước cho những nhà quản lý tài sản của REO, đặc trưng là lúc những nhà đầu tư nước bên cạnh này muốn tậu rộng rãi hơn một.

” Giới thiệu về Fast Home Solutions Fast Home Solutions là trang web đấu giá bất động sản khai hoang sức mạnh của Internet để với lại lợi ích cho các đại lý của REO, người quản lý tài sản, người tậu và người bán với động lực. Người tìm với thể chọn kiếm, đặt giá thầu và tìm lại những của cải của REO, toàn bộ đều miễn phí tổn và người bán sở hữu thể đăng các thuộc tính và thị trường 1 cách hiệu quả cho các người chọn tiềm năng.