Woodland Hills là một cộng đồng trong thành phố Los Angeles. Nó nằm ở khu vực phía tây nam của Thung lũng San Fernando, phía đông bắc của Calabasas và phía tây Tarzana. Phía bắc Đồi Woodland giáp mang West Hills, Canoga Park và Winnetka. Chạy theo hướng đông-tây qua cùng đồng là Tuyến đường số 101 của Mỹ (Đường cao tốc Ventura) và Đại lộ Ventura, khởi đầu từ Đồi Woodland.

Lịch sử

Victor Girard Kleinberger (sau này gọi là Victor Girard) đã sắm 2.886 cái Anh (12 km²) trong khu vực và xây dựng thương hiệu Girard năm 1922. Ông chọn cách thu hút cư dân và doanh nghiệp bằng cách lớn mạnh đất, pr trên báo và trồng 120.000 cây.

Woodland Hills bất động sản -
Woodland Hills bất động sản

Mặc dù nhiều vững mạnh của ông cung cấp một mặt tiền đáng ngờ của hoạt động kinh tế ở Girard (truyền thuyết địa phương nó để lôi kéo tăng trưởng ông dựng lên chiến trận liên hệ giả trên Ventura Blvd., mà ông đã dành thời gian trong tù), Girard Golf Course hoàn tất trong 1925 tiếp tục hoạt động ngày bữa nay như Woodland Hills Country Club, và kế hoạch của ông đã thành công trong việc lôi kéo sự sử dụng rộng rãi tới cộng đồng.

Thị trấn đã trải qua cuộc Đại suy thoái nhưng vẫn sống sót. Năm 1941, cộng đồng được đổi tên thành Woodland Hills, một cái tên yêu thích do hầu hết những cây mà Girard đã trồng phổ biến năm trước đó. Harry Warner xuất hiện vào những năm 1940 và tậu 1.100 chiếc Anh (4,5 km²) trong khu vực cho 1 trang trại ngựa. Khu thương nghiệp Warner Center tiên tiến được đặt theo tên của Harry và với một số tòa nhà cao tầng, khách sạn và trung tâm tìm tậu ở Woodland Hills. Một trọng điểm vận chuyển chính – đầu phía tây của Tuyến đường Màu cam – được mở tại đây vào tháng 10 năm 2005.

Dân sốsống ở Đồi Woodland sắp 70.000 người.

Giáo dục

Các trường chuyên dụng cho Woodland Hills được điều hành bởi Học Khu Thống Nhất Los Angeles. Các trường gồm với Trường Tiểu Học Lockhurst, Trường Tiểu Học Woodlake, Trường Tiểu Học Woodland Hills, Trường Tiểu Học Calabash St., Trường Trung Cấp Hale, Trường Trung Học Parkman, và Trường Trung Học Louisville (trên biên thuỳ Calabasas). El Camino Real High School và William Howard Taft High School là phổ biến người chiến thắng Decathlon học thuật của Hoa Kỳ.

Los Angeles Pierce College cũng nằm ở Woodland Hills.

Nhân khẩu học

Theo điều tra dân số năm 2000, 61.092 người. 74,8% người da trắng, 3,4% người Mỹ gốc Phi, 7,2% người gốc Tây Ban Nha / La tinh, 5,9% người châu Á và 6,8% Hai hoặc phổ biến chủng tộc. Độ tuổi trung vị: 40,8 Quy mô làng nhàng của hộ gia đình: 2,66 Thu nhập hộ nhàng nhàng (1999): $ 70,411.

Cư dân nức tiếng

Sinh ra và lớn lên ở Đồi Woodland:

Brad Garrett, diễn viên đóng vai Robert trên toàn bộ đa số người Loves Raymond

Janel Moloney, nữ diễn viên trên The West Wing

Jan Smithers, diễn viên trên WKRP ở Cincinnati

Hanshi Frank W Đạo sư Ninjutsu nức danh Dux

Trước khi bị kết án gian lận, doanh gia bạn trẻ Barry Minkow đã tìm 1 căn biệt thự ở Woodland Hills.

Nhiều nhân vật nức tiếng ở Hollywood đã trải qua những năm tháng sau tại Nhà và Bệnh viện Quốc gia và Truyền hình Điện ảnh.

Jamal Anderson, cầu thủ bóng đá NFL

Ted Cassidy, diễn viên đóng vai Lurch trên The Addams Family sống ở đây cho đến khi ông khuất năm 1979 (tro của ông được cho là được chôn trong sân của ông)

Fry’s Electronics (cửa hàng số 8)

Trụ sở chính của Health Net, Inc.

Công nghệ thông tin Kênh chính văn phòng

Trụ sở Panavision

Trụ sở chính của United Online

Đường đi dạo Westfield Shoppingtown

Westfield Shoppingtown Topanga Plaza (giáp Canoga Park)

Bảo hiểm thế kỷ 21 mang hội sở tại Woodland Hills

Thông tin ở đây được tuân thủ bằng những nguồn được cho là đáng tin cậy (như đã được ghi trong cuốn sách này dưới “nguồn”), bao gồm Đại học Nam California, Phòng Thương mại Los Angeles và Wikipedia. Tuy nhiên, thông báo trong cuốn sách này ko được đảm bảomọi người dùng được khuyên phải nghiên cứu bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm độc lập nào. Michael Trust Realty, nhân viên, người chỉ định, Người môi giới hoặc bất kỳ người nào khác, ko chịu bổn phận hoặc bất kỳ bổn phận pháp lý nào đối sở hữu bất kỳ sự không xác thực nào sở hữu trong tài liệu này.