Đầu tư vào nhà bị trưng thuko nghi ngờ một trong các cơ hội thấp nhất để kiếm tiền trong nền kinh tế ngày nay. Như với bất kỳ chiếc hình kinh doanh nào, mang các rủi ro liên quan. Đầu tư vào của cải bị tịch kí chế tạo cơ hội tuyệt vời để sắm nhà 1 phương pháp đáng nói theo thị trường, nhưng với 1 số rủi ro như nghiên cứu đáng kể, dưới các vấn đề lien lạc, mức giá di chuyển dài hạn và phổ biến mức giá khác. Nếu bạn sẵn sàng để cơ hội trên một của cải hoặc hai bạn mang thể vững mạnh phồn thịnh vượng cuối cùng.

Nhà bị tịch thâu mang thể được tậunhiều giai đoạn. Đầu tiên là công đoạn tiền tịch thu nhà, sau đấycông đoạn đấu giá và cuối cộngcông đoạn REO, mỗi quá trình này biểu hiện các ưu và nhược điểm riêng của họ. Làm quen mỗi chiếc nhà bị trưng thu khác nhau, cân nhắc ưu và nhược điểm của từng loại, bạn thể tránh được các sai trái tốn kém và nhức đầu ưng chuẩn giai đoạn đầu tư vào nhà bị tịch thu nhà.

tài sản bất động sản
tài sản bất động sản

Hãy xem những ưu và nhược điểm sở hữu thể mangnhững quá trình khác nhau của việc tịch biên nhà:

Giai đoạn tiền tịch thâu trước

Đây là giai đoạn mà chủ nhà vẫn kiểm soát được tài sản. Mặc dù khoản vay này là mặc định và sức ép từ những người cho vay mới chỉ bắt đầu. Chủ nhà thường ở vị trí bán tài sản một cách chóng vánhgiảm thiểu toàn bộ giai đoạn tịch kí tài sản. Điều này mang nghĩa là tùng tiệm màu sắc và lợi nhuận tiềm năng to cho bạn.

Ưu điểm

Giảm giá 20-40% giá trị ước tính

Thanh toán phải chăng hoặc không xuống, do vốn chủ được xây dựng

Cơ hội nghiên cứu và kiểm tra

Thỏa thuận bán hàng linh hoạt

Nhược điểm

Chủ nhà ko thể tróc nã cập được

Cạnh tranh khốc liệt, nhiều nhà đầu tư đang cố gắng mua những loại nhà bị tịch thu này

Thời gian để nghiên cứu tài liệu và giấy tờ tòa án

Nợ không được tiết lộ hoặc căn bản chống lại tài sản

Giai đoạn đấu giá

Có thể là giai đoạn sinh lợi nhất của việc tịch biên nhà. Tài sản bán đấu giá thường lại lợi nhuận tiềm năng rẻ nhất lúc mua nhà bị tịch thu. Tài sản được bán đấu giá được bán trong phiên đấu giá công khai cho người đặt giá thầu cao nhất. Nếu bạn đã làm bạn, nghiên cứu những dòng tài sản đôi lúc được bán theo giá trị thị trường.

Ưu điểm

Giảm giá rộng rãi hơn mang thể cao tới 35-50%

ROI lớn, lợi tức đầu tư

Lợi nhuận tiềm năng lớn hơn

Nhược điểm

Kiểm tra tài sản nói chung không mang sẵn

Phiên đấu giá bị trì hoãn tức là mất thời gian quý báu và nghiên cứu lãng phí

Các khoản tính sổ lớn nên được tính sổ tại thời điểm đấu giá

Nghiên cứu chưa hầu hết mang thể làm cho bạn mất đa dạng tiền

Bạn không thể thắng trận chiến giá

Giai đoạn REO

REO xảy ra khi người cho vay giữ lại của cải sau giai đoạn đấu giá. Nếu giá thầu ko cao, đủ trong công đoạn tự động người cho vay sẽ đặt giá thầu trên tài sản để nắm quyền kiểm soát và tự bán lại. Trong mọi trường hợp, tài sản ko sở hữu giá trị cho người cho vay cho tới khi nhà bán; trong trường hợp này, người cho vay thường được khuyến khích bán tài sản nhanh.

Ưu điểm

Giảm giá 5-18%

Xóa tiêu đề, miễn chi phí tất cả các khoản giữ

Thuế sau đã được cập nhật

Người cho vay mang thể thực hành công tác tôn tạo hoặc giảm giá bổ sung

Nhược điểm

ROI thấp, lợi tức đầu tư

Nghiên cứu buộc phải rất thông qua

Tiềm năng mất mát cuối cùng

Khi đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là trong nhà bị tịch thâu rủi ro to liên quan. Trong lúc tiềm năng để tạo ra một lợi nhuận đáng nhắc trong nhà bị tịch thu, bạn bắt buộc bắt buộc chắc chắn rằng, bạn khiến nghiên cứu của bạn và hoàn toàn hiểu các gì rủi ro của bạn. Các thuộc tính lại tiềm năng lợi nhuận lớn nhất thường là các lần đầu tư mạo hiểm.