Đầu tư Condotel ở Philippines, Mua để cho thuê của cải hiện đang được ưa thích để ko hưởng những kế hoạch lương hưu như càng ngày càng đa dạng người Philippines và nhà đầu tư bất động sản ở nước ko kể tậu tới tương lai và nghỉ hưu.

20 đô la 1 ngày trong 6 năm sẽ chọn cho bạn 1 đơn vị Studio Condotel ở Philippines với ROI dự định ​​thông qua cho thuê khoảng 500 đô la mỗi tháng sau 3 năm. Với của cải trước lúc xây dựng kiểm tra cao ở mức 20-30% mỗi năm không chỉ kiểm tra bất động sản tốt nhưng thu nhập cho thuê vượt quá cácnhiều kế hoạch lương hưu chế tạo cho cộng một hoặc đầu tư tương tự.

condotel 168
condotel 168

Với rộng rãi nhà đầu tư nước không tính và nhà đầu tư bất động sản ở nước bên cạnh muốn khởi đầu tiện tặn cho việc nghỉ hưu, Philippines giá tiền phải chăng của nó về bất động sản nhưng tỷ lệ cao của phòng khách sạn, làm cho Condotel đầu tư 1 đề nghị đầu tư rất hấp dẫn.

Beth Collingz, Giám đốc tiếp thị quốc tế của PLC Global, một doanh nghiệp chuyên bán hàng và đầu tư khách sạn Condo tại Philippines cho nhãn hiệu Lancaster Condotels, cho biết phổ biến nhà đầu tư mới đang sắm phương pháp thay thế các kế hoạch hưu trí thất bại và những kế hoạch tiết kiệm trong tương lai. trong bất động sản.

“Nhiều người mua của tôi đang kiếm tìm các khoản đầu tư sẽ lại cho họ thu nhập để nghỉ hưu như là một thay thế cho các kế hoạch hưu trí truyền thống tư nhân đã thất bại. Cá nhân, tôi đã luôn coi những kế hoạch lương hưu như là 1 “Chương trình kim tự tháp” được tôn vinh. Hầu hết những kế hoạch lương hưu của doanh nghiệp ko đủ như là lương hưu của Chính phủ. Tỷ giá ngân hàng cho những trương mục tùng tiệm ở mức thấp kỷ lục. Các nhà đầu tư hiểu biết đang kiếm tìm một khoản đầu tư vững chắc hơn với tiềm năng thu nhập hàng tháng. Condotels ở Philippines ưng ý dự luật ”

Mức lãi suất cao, tiềm năng cho thuê từ Condotel Investments, hiện từ 8% đến 16% mỗi năm, mở ra một thị trường khổng lồ ko buộc phải do những Đại lý và Môi giới bất động sản truyền thống xem xét. giấy tờ dân cư “người mua” mà ko phải nhìn vào bức tranh to hơn nhiều về đầu tư, đầu tư và nghỉ hưu.

“Chúng tôi xem Condotels là các khoản đầu tư thuần túy. Không cốt yếu là bất động sản. Nếu bạn nhìn vào thị trường khách sạn Condo như đầu tư cho thu nhập trong tương lai, và nghĩ rằng bên ko kể hộp, nó là đồng bằng để thấy rằng Condotels không chỉ là đầu tư bất động sản mà quan trọng hơn là tạo thu nhập tài sản. Hãy nghĩ tới Condotels như 1 Kế hoạch Trợ cấp Được quản lý. Xét cho cùng, các căn hộ Condotel đều được quản lý hoàn toàn. Chủ mang của tài sản không sở hữu rắc rối cho thuê ra những doanh nghiệp và contend sở hữu tất cả những hố bình thường rơi là một lãnh chúa đất nghiệp dư. Điều này được quản lý bởi Condo Hotel Management ”Collingz nói.

“Một trong các người dùng của tôi từ Chicago, vừa tìm 4 Studio Condotel Suites tại Lancaster – The Atrium Manila hiện đang được bán trước. Kế hoạch của anh ta là nghỉ hưu ở Philippines vào năm 2012, sống ở một trong các Suites và nhận thu nhập cho thuê Condotel trong ba khoản còn lại. Tiền của anh ta cho việc tậu chỉ khoảng 85 đô la một ngày trong 6 năm bằng phương pháp mua chọn trong 6 năm không đủ điều kiện, không thanh toán, không sở hữu kế hoạch trả lãi. Ngay cả trước lúc hoàn thành thanh toán cho các đơn vị, ông sẽ nhận được một số $ 1,500 một tháng trong thu nhập cho thuê thêm vào bất kỳ Kế hoạch lương hưu của Chính phủ hoặc Công ty tư nhân. Tốt hơn, thu nhập cho thuê là thích hợp mang lạm phát và chọn vào những điều khoản tiền xây dựng cho phép nâng cao giá bất động sản khoảng 60-80% trong vòng 3 năm. Vì giá khách sạn nâng cao hàng năm, bắt buộc thu nhập cho thuê cũng vậy ”

Người nước bên cạnh được phép mua tối đa 40% tổng số căn hộ chung cư trên thị trường vào bất kỳ thời điểm nào. Người Philippines ở nước ko kểngày một đa dạng người nước không tính đang nổi lên như 1 thị trường cho những đơn vị condotel. Nhiều các bạn của chúng tôi tới từ những quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Úc, Vương quốc Anh, Ả Rập Xê Út và những khu vực khác của Trung Đông, ”Collingz nói.

Lancaster – Tháp Atrium II [là tòa tháp đồ vật hai tiếp giáp Tháp “Bán hết” bây giờ I] hiện đang chấp thuận Đặt phòng cho Studio, One, Two & Three Bedroom Suite áp dụng Tài khoản ủy thác tiêu chuẩn quốc tế “Người chọn an toàn” Kế hoạch … sở hữu 6 năm miễn chi phí lãi suất hoặc 12 năm “In-House” tài chính sở hữu sẵn, toàn quyền mang căn hộ, ko giá tiền quản lý cho Condotel Suites và lệ phí tổn bảo trì hàng tháng tối thiểu – “Bạn đích thực nên dành một chút thời kì để coi xét điều này Philippine Cơ hội đầu tư Condotel ”enthused Collingz.

Tất cả những phòng nghỉ tại Lancaster Suites đều một thể nghi nhà bếp. Đơn giá tiêu chuẩn phân phối cho bộ phần mềm được hoàn tất nhưng không được thứ đầy đủ. Bao gồm trong giá hiện nay là nội thất hoàn thiện như phòng tắm lát gạch & trang bị, phòng ngủ mang sàn ván gỗ mô phỏng, khu vực sinh hoạt và ăn uống sàn lát gạch và tủ bếp tốt hơn / khiến việc tops cài đặt. Một gói phụ kiện nội thất phụ hoàn chỉnh tùy mua bao gồm những vật dụng sẽ mang sẵn vào thời khắc các doanh nghiệp gần hơn được hoàn tất vào cuối năm 2009. Giá thuê căn hộ hàng tháng hiện nay khoảng 80 peso / mét vuông dung tích sàn / tháng. .

The Lancaster Atrium Suites hiện với sẵn trên Gói tính sổ mới giá cả buộc phải chăng và khó khăn cung ứng cho các Suite được chọn trên cơ sở Không lãi không thanh toán với 67% khoản tính sổ phải trả trên 60 lần trả góp hàng tháng liên tiếpkhông cần lãi và 33% số dư nên trả lúc doanh thu của công ty hoặc được thanh toán trong vòng 5 năm đề cập từ khi doanh thu vượt qua rắc rối của chúng tôi miễn tổn phí không kế hoạch tài chính “Trong nhà” sơ tuyển…

Giá bán hiện tại [có hiệu lực từ ngày một tháng 3 năm 2007] đối với Tòa nhà Lancaster Atrium Tower Một doanh nghiệp Studio miễn thuế là Pesos 75,888 hoặc $ 1,615,00 cho mỗi mét vuông. Các Suite 1 Phòng ngủ, 2 và 3 Phòng ngủ chi phí 84,994,56 Pesos hoặc 1.808,80 USD / m2 bao gồm Thuế Chính phủ [R-Vat 12%]. Các công ty thể được sắm trong Thời hạn thanh toán sáu năm không sở hữu lãi suất hoặc những kế hoạch tài chính dài hạn “Trong nhà”. Doanh thu của những căn hộ cho tháp A sẽ bắt đầu từ tháng 12/2009/2010

Tất cả các khoản tính sổ sẽ được thực hành cho Lancaster Suites Manila Atrium Tower Một Tài khoản Ủy thác Ủy thác PCI Ngân hàng Công bằng. Dự kiến, số liệu theo dõi về doanh thu của những doanh nghiệp Tower I mà sự kiểm tra cao tài sản cho các người sắm ban đầu của các đơn vị Atrium Tower A sẽ mang ít nhất 60-70% doanh thu của những đơn vị.