Một vài lời về các chuyên gia tự xưng trên Realtors và định giá nhà của bạn, đặc trưngcác chuyên gia tự xưng là các người không cần là Realtors hoặc chưa đọc những nghiên cứu. Nói chung, trong bài đọc của tôi, tôi mua thấy hai quan điểm ​​phản đối ‘chuyên gia’ về cách Realtors định giá nhà của bạn.

Cả hai đều không thể đúng vì họ mâu thuẫn nhau. Và là 1 Realtor, tôi thể đề cập bạn rằng cả hai đều sai. Hai ý kiến ​​chuyên gia này là gì? Và sự thật là gì? Hãy đọc tiếp.

Định giá của bạn bất động sản.
Định giá của bạn bất động sản.
Đầu tiên, một số chuyên gia đề nghị Realtors tìm mọi cách để mang được danh sách của bạn bằng bí quyết cho bạn Để bán nhà của bạn một cách nhanh chóng, và mang mức giá tốt nhất, đây là danh sách những điều nên giải quyết TRƯỚC KHI đại lý của bạn với đến cho người sắm tiềm năng trước tiên nhìn vào nó.

1) Hãy kiên cố rằng bãi cỏ bị cắt, bụi cây được cắt tỉa, và mái hiên sạch sẽ và ko bị lộn xộn. Nếu nó rơi, hãy cào lá. Nếu là mùa đông, hãy giữ lối đi rõ ràng. Đảm bảo cửa trước được sơn mới hoặc được chà kỹ. Đó là 1 phần của việc tạo ấn tượng trước tiên hăng hái khi người chọn tiềm năng tiếp cận ngôi nhà.

2) bên trong, làm cho sạch nhà kỹ lưỡng, đặc biệt là phòng tắm và nhà bếp. Đảm bảo đồ gỗ được khiến cho sạch hoặc sơn mới. Hai khu vực này siêu quan trọng trong tâm trí của đa số toàn bộ người, và bạn bắt buộc lưu ý đặc biệt đến chúng để tạo ấn tượng tốt.

3) Đảm bảo đa số các vòi hoạt động (không nhỏ giọt) và hầu hết các bóng đèn bật sáng khi công tắc của chúng được bật. Những điều vặt vãnh như thế thể làm cho người mua mất tập trung.

4) Hãy chắc chắn rằng mỗi tủ xống áo và tủ mở ra dễ dàng, và đóng 1 bí quyết an toàn. Cửa không mở hoặc đóng đúng phương pháp tạo ấn tượng bị động cho người mua.

5) Đừng để con bạn bỏ giày trượt patanh hoặc ván trượt của chúng, và trường hợp sở hữu các tấm thảm trót lọt trượt mà bạn đã học được ko bước qua đa dạng năm, hãy chiếc bỏ chúng để các người mua tiềm năng ko bay.

6) Tổ chức tủ quần áo, tầng hầm và gác xép, để chúng trông to hơn. Cũng giống như bạn, người tìm luôn kiếm tìm chỗ để lưu trữ tất cả thứ. Nếu bạn mang quá rộng rãi đồ vật mà bạn ko thể khiến cho điều đó, hãy phê duyệt việc bán 1 nhà để xe, thuê một không gian lưu trữ, hoặc gọi xe cứu hộ quân đội.

7) Đặc biệt quan tâm tới những phòng ngủ. Cũng giống như nhà bếp và phòng tắm, phòng ngủ thoải mái, đa dạng và được công ty thấp tạo ấn tượng hăng hái trong tâm tưởng của người tậu nhà, bởi vì họ biết họ sẽ dành 1 khoảng thời gian đáng kể trong đó.

8) Mở rèm cửa của bạn vào ban ngày, để cho càng đa dạng ánh sáng càng tốt. Nó sở hữu lại cảm giác hăng hái cho ngôi nhà và làm cho cho các phòng cảm thấy phổ biến hơn.

9) Nếu nhà đang được hiển thị vào ban đêm, bật tất cả ánh sáng bên trong và bên không tính ngôi nhà. Bạn sẽ được khiến cho sáng tâm trạng, cũng như biểu lộ màu nhan sắc của bạn và ngoại hình hình nền để lợi thế phải chăng nhất của họ.

10) Không sở hữu một nhóm người quanh đó khi nhà đang được hiển thị. Thực tế, bạn bắt buộc tạo một chiếc cớ để rời khỏi chính mình, để người mua tiềm năng tự do nói chuyện về các gì họ nhìn thấy lúc họ tham quan nhà.

11) Nếu bạn với vật nuôi, hãy giữ chúng cách xa người mua. Trong thực tế, nó là đáng giá để mang chúng theo bạn lúc bạn ôm đồm cho mình và khiến cho lối ra của bạn trong khi hiển thị.

Khi sẵn sàng để hiển thị ngôi nhà của bạn, luôn hướng tới việc tạo ấn tượng tích cực cho người tìm tiềm năng. Họ muốn những gì bạn muốn, họ sẽ nhận thấy những gì bạn sẽ nhận thấy, bởi vậy đi bộ qua nhà của bạn và tìm mọi cách nhìn thấy nó từ quan điểm của 1 người lạ. Yêu cầu người khác đi qua và cho bạn biết các điều bị động mà họ nhận thấy. Sau đó, giải quyết những điều đó. Tất cả sẽ giúp bạn bán nhà của bạn – 1 cách nhanh chóng, và mức giá rẻ nhất sở hữu thể.

Bản quyền © Jeanette J. Fisher

biết ngôi nhà của bạn mang giá trị hơn nó. Đây là một chút giống như vẫy 1 đánh giá thực sự to trước mắt của một ai ấy trong lúc họ ký giấy má niêm yết một nửa thôi miên. Họ không thực thụ nghe bất cứ điều gì bạn nói; họ chỉ thấy dấu hiệu đô la. Tất nhiên, điều này nghe vẻ giống như 1 cách hoàn hảo để mang được 1 danh sách, nhưng nó ko thực thụ hoạt động theo cách này, hoặc giả dụ có, nó ko hoạt động lâu dài.

Các chuyên gia nhắc rằng Realtors khiến điều này và ngay tắp lự khởi đầu gây sức ép cho khách hàng để ‘hạ’ giá. Vâng, trung thực, ví như một ngôi nhà không bán, giảm giá sẽ bán nó, nhưng niêm yết nó quá cao để được danh sách thể ko nên là động thái marketing rẻ nhất. Bây giờ hãy nghĩ suy về điều này, cácphải chăngmột danh sách trường hợp nó được liệt kê ở giá tiền như vậy mà nó sẽ không bán? Nhà môi giới sẽ kiếm được bao nhiêu tiền? Tôi sẽ đề cập sở hữu bạn: không. Vì vậy, trường hợp không, ngôi nhà cuối cộng được bán giá thấp hơn đa dạng so sở hữu những gì mà Realtor ban đầu nhắc rằng nó đáng giá hoặc không bán được. Không tạo ra một người mua hài lòng.

Realtors thành công trong kinh doanh (và khoảng 95% của toàn bộ các Realtors thất bại và bỏ thuốc lá) duyệt y 1 công đoạn giới thiệu. Đó là hợp lý. Nó hoạt động giống như đa số những doanh nghiệp. Vợ tôi tiêu dùng sự rưa rứa này: ko phụ nữ, thời gian, sẽ bao giờ đi đến 1 nhà tạo cái tóc mà không 1 giới thiệu từ một người bạn đáng tin cậy. Tất cả quảng bá trên thế giới sẽ ko làm cho nâng cao hoạt động kinh doanh của nhà tạo chiếc (từ phụ nữ). Giới thiệu ảnh hưởng công ty và Bất động sản chỉ là như vậy. Bây giờ, cho điều này, bao nhiêu giới thiệu sẽ là một Realtor nhận được từ một khách hàng trường hợp các bạn cảm thấy Realtor nhắc dối về giá trị của nhà mình để sở hữu được danh sách và sau đó liên tục ép anh ta hoặc cô ấy đi xuống trên giá? Tôi đoán là không. Có lẽ bạn cũng thế. Vì vậy, ý kiến ​​chuyên gia này về bí quyết Realtors nhận được danh sách thực sự không đứng lên tinh thần kinh doanh thực tế. Nó không hoạt động trong thời gian dài, bởi vì nó không xây dựng 1 cơ sở khách hàng trung thành. Vì vậy, sở hữu tất cả những chuyên gia của bạn, danh sách trên giá trị thị giả dụkhông hoạt động. Nó tạo ra những người mua không hài lòng, nó không bán nhà, nó không tạo ra thu nhập, nó không tạo ra các giới thiệu, và nó gây thiệt hại cho tiếng tăm của Realtor.

Bây giờ, với tồn tại 1 tất cả ‘nother bộ những chuyên gia tự xưng rằng đề cập Realtors muốn danh sách nhà giá thị trường DƯỚI ĐÂY để sở hữu được một bán chóng vánhthực hiện một buck nhanh chóng. Duh! Tôi cho rằng tôi đang nhắc chuyện chính yếu cho người dùng tiềm năng, vì vậy hãy tự hỏi mình điều này? Bạn biết ‘về’ nhà bạn mang giá trị gì, và bạn biết kiểm tra giá trị thuế của bạn là gì, do vậy bạn sẽ nhảy đầm vào cơ hội liệt kê ngôi nhà của mình một bí quyết đáng đề cập dưới mức bạn cho là đáng giá? Không đời nào. Một chiến lược như vậy thảng hoặc khi tạo ra một danh sách cho Realtor. Realtors ko nhận được danh sách bởi underpricing tài sảncác người sẽ bao giờ danh sách mang họ? Không một ai. Trong số hai quan điểm ​​’chuyên gia’ về giá Realtor, đây là điều ngu ngốc nhất.

Vậy, Realtors làm gì? Vâng, họ chạy Phân tích thị trường so sánh. Họ cố gắng tìm ít nhất ba ngôi nhà (nhiều hơn, trường hợp thể) thể so sánh của cải ‘chủ thể’ (nhà của bạn). Sau đó, họ dùng thông báo này để thiết lập mức giá được đề nghị mà họ nghĩ là gần mang giá trị thị trường hợp lý. Không phải1 cái giá quá nóng, cũng không quá nóng, nhưng ấymột điều đúng. Bây giờ, Realtors không bắt buộcgiám định viên, và giả dụ tài sảnhơi độc đáo, họ với thể bắt buộc giám định trước khi niêm yết, nhưng đối hầu hết những tài sản, Realtor được tập huấn để với được khá sắp với giá trị hợp lý, theo luật, họ không thể thiết lập kiên cố giá trị thị ví như lý của 1 tài sản.

Tại sao 1 Realtor lại muốn định giá 1 ngôi nhà giá trị như thế nào? Điều này nghe với vẻ giống như một câu hỏi kỳ quặc, nhưng đấy là câu hỏi sở hữu câu giải đáp hơi quan trọng. Dưới đây là 1 số sự kiện được cung ứng bởi Hiệp hội những nhà môi giới quốc gia. Trung bình, các căn nhà với giá thực tại hoặc cao hơn đáng nói so sở hữu giá trị thông minh cuối cộng bán dưới giá trị hợp lý. Bạn sở hữu nhận được điều ấy không? Nhà ban đầu giá quá cao, kết thúc bán dưới giá trị hợp lý! Tại sao? Vâng, đây là lý do tại sao?

Đó là luật của Ngày trên thị trường hoặc DOM. Mọi người muốn xem một ngôi nhà đã với mặt trên thị trường bao lâu rồi, và ngôi nhà đấy đã sở hữu mặt trên thị trường lâu hơn, thì những người nghi ngờ phát triển thành lý do vì saokhông bán được? Có gì sai nó? Vâng, giả dụ ban đầu nó đắt đỏ, ko ai mua nó, bởi vì, tốt, nó chỉ đơn thuần là đắt đỏ. Không sở hữu thể với cấu trúc sai với ngôi nhà, nhưng thời gian trôi qua trong lúc nó vẫn còn đắt đỏ và như ngày trên thị trường (gọi là DOM trong ngành công nghiệp) khởi đầu tích lũy, người mua trở nên thận trọng. Nếu tình hình không được sang sửa nhanh chóng, thì không ai sẽ chạm vào nhà vì sợ đó ko ổn với nó. Cuối cùng, người bán rút danh sách, hoặc buộc buộc phải bán dưới giá trị thông minh bởi vì ngôi nhà hiện mang sự kỳ thị DOM. NAR (Hiệp hội những nhà môi giới quốc gia) xác nhận số liệu thống kê toàn quốc hàng năm này bằng phương pháp dùng hàng triệu ngôi nhà được bán trong năm qua.

Bây giờ, điều ngược lại cũng đúng, nhưng đích thực gần như bất nghĩa để thảo luận. Nếu nhà giá thấp hơn giá trị thị nếu lý, nhà sẽ bán dưới giá trị thị trường hợp lý. Duh! Vấn đề là ai sẽ cố tình liệt kê nhà của họ 1 phương pháp đáng kể dưới giá trị hợp lý? Trừ lúc người bán bị cưỡng ép hoặc động lực cao vì 1 lý do nào đó, họ sẽ không. Nhưng nếu họ làm, nó là hơi rộng rãi nhất định, danh sách nó dưới giá trị hợp lý sẽ tạo ra một chi phí bán dưới giá trị hợp lý. Nhưng nói chung, tất cả tất cả người sẽ ko liệt kê nhà của họ quá thấp, và nhận được danh sách như vậy là cạnh tranh (và hiếm), giả dụ ko hết sức ko thể cho một Realtor để làm.

Vì vậy, những nhà phê bình tự xưng của Realtors là, tôi ghét bắt buộc tàn nhẫn, nhưng giả dụ họ thể đề cập về tôi và nghề nghiệp của tôi trong những điều kiện vu khống như vậy, thì tôi đoán tôi thể trả ơn: họ là kẻ ngốc.

Đối một Realtor để tồn tại về tài chính và chuyên nghiệp, họ nên xây dựng 1 cơ sở người dùng trung thành. Đây là điều tối quan trọng để thành công. Nhà đắt đỏ là cách nhanh nhất để tiếng tăm đáng thương trong kinh doanh, không bán hàng, ko người dùngko giới thiệu. Nhà đắt tiền thậm chí còn ko thể, cộng thêm, tôi chưa kể đến nó, nhưng theo Luật của Cơ quan, vấn đề là một thực tế như vậy, không với sự đồng ý của người bán, thậm chí còn hợp pháp. Tôi ko phải là luật sư, nhưng 1 đại lý bất động sản nên đặt nhu cầu của người bán ở trên nhu cầu của chính họ, và cố ý hạ giá nhà để bán nhanh mà không tiết lậu cho người bán giá trị logic sắp đúng của nó thể vi phạm Luật của Cơ quan. Về mặt pháp lý, vào thời điểm này, tôi buộc nên nói rằng trường hợp bạn muốn xác nhận nhái định này, bạn phải buộc phải kể chuyện mang một luật sư. Tôi ko được cấp phép hành nghề luật, nhưng tôi thân thuộc sở hữu nó, và tôi sẽ vô cùng ưa chuộng đến việc tham dự vào những hoạt động định giá như vậy.

Cuối cùng, tôi đọc một cuốn sách gần đây ghi nhận một nghiên cứu cho thấy nhà ở của Realtor được bán giá nhàng nhàng cao hơn so các khách hàng mà họ đại diện. Các tác fake của nghiên cứu này kết luận rằng Realtors buộc phải sở hữu 1 lợi thế phi đạo đức về chuyên môn của họ trong việc định giá để điều này xảy ra. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, trong hơn 90% danh sách tôi lấy, các bạn muốn ‘bắt đầu niêm yết’ ở giá thành cao nhất sở hữu thể (hoặc cao hơn) mà tôi sở hữu thể biện minh từ xa. Hiếm lúc một quý khách thực sự đưa ra lời khuyên của tôi về việc định giá nhà của họ. Do kết quả của các nghiên cứu hàng năm của NAR đề cập ở trên, chiến lược như vậy sẽ cho kết quả nhàng nhàng giá bán dưới giá trị hợp lý.

Realtors, mặt khác, 1 ‘lợi thế trong chuyên môn về giá cả’. Họ biết rằng để với được tầm giá cao nhất sở hữu thể trên căn nhà của họ, ban đầu họ nên liệt kê nó ở 1 dòngấy rất gần sở hữu giá trị hợp lý. Và họ làm. Và hãy đoán xem, nghiên cứu mang tức là để chứng minh rằng Realtors ko thực thụ đạo đức chứng minh rằng nếu người dùng chỉ theo lời khuyên của người môi giới, họ cũng sẽ có, tổng thể, trên toàn quốc, giá bán cao hơn. Nghiên cứu độc lập này chỉ chuyên dụng cho để chứng minh rằng bạn đích thực buộc phải lắng tai một chuyên gia lúc kể đến giá các bạn của bạn, đặc thùnếu bạn muốn đồng đô la bậc nhất cho nó.

Nghiên cứu này chứng minh rằng các môi giới biết bí quyết kiếm được đồng đô la hàng đầu. Họ chỉ đơn thuần là giá nó gần giá trị thị trường công bằng. Thật kỳ quặc khi thông báo đấy được sử dụng để chứng minh rằng Realtors ko với tính đạo đức, khi nào, trường hợp phân tách sâu hơn một chút, nó sẽ khám phá ra rằng Realtors biết xác thực khiến thế nào để mang được đồng đô la hàng đầu. lời khuyên của Realtor.