Nhiều cộng đồng sở hữu những hiệp hội cho chủ nhà, chủ với tài sản, chủ sở hữu căn hộ hoặc các hiệp hội tương tự. Sự hiện diện của hiệp hội chủ nhà, còn được gọi là “HOA”, giới thiệu một lớp luật lệ và quy định khác để coi xét khi sắm nhà. Một số người ham mê những hiệp hội này và 1 số người ghét họ.

Hiệp hội của chủ nhà

Một số hiệp hội quy tắc vô cùng đơn thuần như không mang xe cơ giới bị bỏ rơi, không khiến việc và ko sở hữu cỏ cao trên mười inch được cho phép. Những người khác với bảng kiểm tra kiến ​​trúc buộc phải chuẩn y sơ đồ sơn của bạn trước lúc bạn sở hữu thể sơn lại ngôi nhà của mình. Tôi nghiêm túc.

Hiệp hội bất động sản.
Hiệp hội bất động sản.

Tôi đã từng nhìn vào một căn nhà phố sở hữu 1 người mua tiềm năng, và 1 người hàng xóm gõ cửa để đưa ra thông báo rằng cánh cửa đã được sơn mà ko được phép (nó là 1 màu đỏ đậm, rượu vang). Thông báo tiếp tục nói rằng cánh cửa sẽ buộc phải được trả về màu xanh đậm ban đầu của nó hoặc một ngoại lệ được áp dụng trong vòng mười ngày. Mặc dù cô đấy thích nhà phố, người tìm tiềm năng quyết định cô đó ko muốn sống sở hữu loại quản lý vi mô này.

Một số hiệp hội thêm 1 lượng đáng nói mức giá cho việc tậu nhà thông qua những khoản tính sổ chi phí hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm cao. Một hiệp hội tích cực cũng thể tìm mọi cách phát hành tiền thu về chủ nhà cho những dự án cải tiến. Chồng tôi và tôi đã từng nhìn vào một căn hộ áp mái trên bờ bên ko kể Bắc Carolina. Tôi đã phê duyệt ngân sách hàng năm cho hiệp hội chung cư, và nhận thấy một mười hai ngàn đô la cho mỗi doanh nghiệp tiền được thực hiện trong năm trước. Tôi hỏi về điều đó và được cho biết rằng “phụ thuộc vào tình huống“ bãi biển đẩy ”.” Câu hỏi tiếp theo gợi lên thông tin rằng khi bão hoặc bão lớn xói mòn bãi biển, cát tươi bắt buộc được đưa vào. Không chỉ nó cần là đưa vào, nó đã được đẩy lên thành cồn cát và những cồn cát được trồng mang yến mạch và cỏ biển! Tôi là tất cả để bảo vệ môi trường, nhưng mức lương mười hai ngàn đô la vững chắc khiến cho tôi lo lắng.

Nếu bạn đang coi xét một của cải được kiểm soát bởi 1 hiệp hội, xem ra sau đây:

1. Đôi khi những hiệp hội ngừng chủ với vật nuôi với thể có

2. Nếu hiệp hội cho phép vật nuôi, nó với thể dừng số giờ họ với thể ở bên ngoài.

3. Địa điểm đỗ xe thể được chỉ định cộng mang chính sách kéo xe hung hăng.

Một số hiệp hội duy trì hồ bơi, sân tennis, thang máy, thu lượm rác thải, dọn tuyết, bảo trì sân bay, phân phối dịch vụ xe buýt hoặc xe limousine, dịch vụ viện trợ đặc thùkể chung khiến cho cho cuộc sống dễ chịu và ko gặp rắc rối. Trong lúc đây là những thuận tiện thấp đẹp, hãy vững chắc rằng bạn cảm thấy thoải mái sở hữu những mức giá liên quan tới chúng.

Xem xét trước lúc bạn bước nhảy đầm vọt

Vì vậy, như bạn sở hữu thể thấy, cho dù mối quan tâm của bạn là bảo vệ giá trị đầu tư của bạn (không xe rác), duy trì quyền tự do lựa mua của bạn (bạn muốn 1 cửa cà tím, một nơi để đỗ xe vận chuyển của công ty, và / hoặc để xây dựng 1 bổ sung với một phòng gia đình và một nhà bếp mới), nó vô cùng khôn ngoan để kiểm tra những điều mà mang thể dừng kiểm soát của bạn và nâng cao mức giá với nhà trước khi bạn mua.