Các giao du bất động sản lợi nhuận cao chỉ dành cho những người giàu có? Có thể tậuko mang tiền không? Bạn sở hữu thực sự cần biết những người “đúng” không? Hãy giải đáp bằng phương pháp phê chuẩn 1 số huyền thoại về bất động sản.

 1. Các giao dịch bất động sản phải chăng được dành riêng cho những người giàu có. Tất nhiên tiền giúp, nhưng thỏa thuận trước tiên của tôi là 1 lô hàng sở hữu giá 3,500 đô la – mà tôi đã bán được một khoản lợi nhuận hai tuần sau khi tôi sắm nó. Các giao tiếp nhỏ hơn, dùng đối tác, giao dịch rẻ hoặc chỉ dành 7 đô la mỗi ngày trong 1 vài năm cho tới lúc bạn mang đủ tiền để trả tiền – đây là một số bí quyết để bắt đầu với 1 chút và đầu tư vào bất động sản.

giao dịch bất động sản
giao dịch bất động sản

 2. “Không xuống” là ko thể. Tôi đã bán 1 tài sản cho thuê với giá 1.000 đô la vì tôi tin cậy người sắm và tôi muốn lãi suất 9% và giá cao hơn. Tiền lâm thời ứng trên thẻ tín dụng cho số tiền $ 1.000 ($ 30 mỗi tháng) sẽ khiến cho cho nó trở nên thỏa thuận “không giảm”. “Không xuống” mang nghĩa là ko mang tiền tài BẠN xuống, và có, nó sẽ xảy ra.

 3. “Không mang tiền xuống” là phương pháp rẻ nhất. Khi bạn ko đầu tư 1 số tiền tài riêng bạn, bạn khoản tính sổ cao hơn. Bạn cũng dành rộng rãi thời kì kiếm tìm các của cải phù hợp, và trả đa dạng tiền hơn cho họ (những người bán hiệp tác trùng hợp muốn mang nhiều lợi nhuận hơn cho sự hiệp tác của họ). Có những giao tế không thực hiệnấy – chúng không phải lúc nào cũng đáng làm.

 4. Bạn bắt buộc cực kỳ đa dạng kinh nghiệm. Nó giúp, nhưng bạn nhận được nó bằng bí quyết đầu tư. Bắt đầu ý thức thông thường, sẵn sàng tậu hiểu những con số và bạn với thể bắt đầu từ đâu.

 5. Các nhà đầu tư tốt 1 “sở trường” để kiếm tiền. Vâng, loại. Nhưng xác thực hơn, họ chỉ mất thời kì và rủi ro để tìm hiểu thị trường và tiếp tục giáo dục của họ.

 6. Bạn buộc phải biết các người “đúng”. Đây là 1 chuyện hoang đường thực thụ khác. Nó không giúp đỡ, vậy vì sao ko khởi đầu quá trình? Nói chuyện những nhà đầu tư khác, đại lý bất động sản, chủ nhà, v.v.

 7. Kỹ năng đàm phán lý tưởngbuộc phải thiết. Kỹ năng đàm phán giúp với những giao thiệp bất động sản? Tất nhiên, nhưng học bí quyết chạy các con số và đưa ra đề nghị dựa trên chúng, và bạn với thể là nhà thương thảo tồi tệ nhất và vẫn ổn.

 8. Bạn cần với kiến ​​thức nội bộ. Nội bộ, bên ngoài, bất cứ điều gì. Bạn phải kiến ​​thức, nhưng hiểu một thỏa thuận, và bạn đang trên con đường của bạn. Học tập và nghiên cứu nhiều hơn, nhưng kiến ​​thức “nội bộ” thấp nhất đến từ kinh nghiệm.

 9. Fixer-uppers là cách an toàn nhất để đi. Kế hoạch kém “sửa chữa và lật đổ” đã phá sản ngay cả các nhà đầu tư kinh nghiệm. Hầu hết các tài sản cho thuê được tậu kém sẽ chỉ ăn một ít tiền mỗi tháng và tăng giá trị theo thời gian. Fixer uppers là để kiếm tiền nhanh hơn, ko an toàn hơn.

 10. Bạn cần nên thực hiện chế tạo lowball. Chào hàng rẻ mang thể hữu ích, nhưng các con số cần khiến việc và bạn cần 1 kế hoạch. Bạn với thể cung ứng phổ biến hơn giá thị trường và kiếm tiền đầu tư vào bất động sản. Chỉ bắt buộc chọn hiểu bí quyết chạy những con số trước lúc bạn thực hiện bất kỳ giao dịch bất động sản nào.