Rõ ràng, Louisiana đã mang 1 năm khó khăn trong năm 2005 cơn bão Katrina. Tiểu bang sẽ phục hồi như Louisiana bất động sản. Louisiana Louisiana rõ ràng đã được tin tức vì sự tàn phá gây ra bởi cơn bão Katrina. Để nhắc hầu hết tập phim là một bi kịchbuộc phải kể rõ ràng.

Louisiana và nền bất động sản_compressed
Louisiana và nền bất động sản_compressed

Louisiana là một tiểu bang đã vượt qua các vấn đề trước ấy và nó sẽ làm điều ấy một lần nữa. Với mục đích của bài viết này, tôi sẽ bàn luận về cơn bão trước của tiểu bang bởi vì, thẳng thắn, tiểu bang sẽ bình phục trong vòng 1 năm hoặc lâu hơn. Nó đã thực hiện nó trước đây. Louisiana là 1 tiểu bang mang số lượng nhân vật tuyệt đối.

Trong thực tế, bạn sẽ ko tìm thấy trạng thái nào khác trong nước thể yêu thích sở hữu nó. Có 1 tương tác nặng vật nài của Pháp và người dân, thị trấn và thành thị được chiết trung để đề cập rằng ít nhất. Từ đồn điền tới Mardi Gras đến các thị trấn nhỏ sôi nổi tới ẩm thực và âm nhạc đáng kinh ngạc, Louisiana là bang mang thể chiếm được trí hình dung của bạn.

New Orleans Vâng, New Orleans đã đánh đập trong cơn bão và lũ lụt tiếp theo. Đây ko phải là cơn bão đầu tiên gây thiệt hại và đô thị sẽ hồi phục. Nếu bạn căn cứ quan điểm ​​của bạn về đô thị trên các trang bị bạn nhìn thấy trên truyền hình hoặc nghe trên công cụ truyền thông, bạn đang phạm sai lầm. Đây là 1 thị thành cực đoanrộng rãi khu vực, từ thức ăn đến âm nhạc đến lối sống và vân vân. New Orleans cũng giống như ko mang tỉnh thành nào khác trong nước.

 Ở đây bạn sẽ tậu thấy những người ăn lửa và nghệ sĩ đường phố, các cái thuyền trên sông cũ, thức ăn để chết, các ngôi nhà trồng cây cổ thụ và 1 sàn diễn âm nhạc ko thể đánh bại được. Khu phố Pháp đẹp và hỗn loạn, đặc trưng là trong thời gian Mardi Gras. Đi bộ qua thành phố, bạn sẽ sắm thấy 1 số chợ nhỏ, đi bộ tới những quán ăn và các điểm nhỏ chiết trung như Bảo tàng Voodoo. Khu vực River Walk được tái phát triển trên sông Mississippi là 1 địa điểm thấp để tận hưởng các giờ tham quan vòng vèo thành phố.

Hãy nhớ rằng, New Orleans là quê hương của tác kém chất lượng Anne Rice và vị trí của cuốn sách Vampire Chronicles của cô. Từ ngữ sẽ ko bao giờ mô tả xác thực New Orleans, nó chỉ là 1 nơi bạn phải điều tra. Bạn sẽ đam mê sự hỗn loạn hoặc ghét nó. Baton Rouge Thủ phủ bang Louisiana, Baton Rouge là New Orleans không với lợi thế. Một thành thị dễ chịu với ảnh hưởng nặng vật nài của Pháp, thị thành cảm thấy giống như 1 nơi bạn đích thực mang thể sống so mang New Orleans.

Mặc dù tỉnh thành bị cơn bão Katrina tấn công nhưng nó không bị tàn phá ở các địa điểm khác. Là nơi sở hữu Đại học Tiểu bang Louisiana, đô thị mang cảm giác đại học bóng đá đại học là tên của trò chơi. Bất động sản Louisiana Rõ ràng, con số cho bất động sản Louisiana là ko tác động sau những sự kiện của năm nay.

Nói chung, những căn nhà một gia đình nhàng nhàng $ 200,000 trong toàn tiểu bang trước lúc với bão. Tỷ lệ kiểm tra cao cũng chỉ là 6,5%. Nếu mang một lớp lót bạc tới Bão Katrina, đấy là sự tái lớn mạnh sẽ xảy ra trong toàn tiểu bang. Hàng trăm tỷ đô la đang chảy vào trạng thái, điều này sẽ dẫn tới 1 sự thay đổi lớn. New Orleans, đặc biệt, sẽ mang được 1 mặt nâng to hơn 40.000 cấu trúc được thay thế. Khi toàn bộ việc ổn định, cơ hội bất động sản thể dồi dào.