Nếu ngôi nhà của bạn trông hơi buồn tẻ và mờ nhạt, dưới đây là một vài mẹo về cách bạn có thể làm mới và mang lại cho cuộc sống của bạn trở nên sống động.

Bức vẽ
Cách rõ ràng nhất để làm mới nội thất nhà bạn là cho nó một lớp sơn. Trong 26 năm qua, tất cả khách hàng của tôi đã vẽ ít nhất một số ngôi nhà của họ trong quá trình đổi mới hoặc làm mới. Nhưng hãy nhớ, đừng vẽ trên các vết nứt! Chuẩn bị các bức tường, bề mặt, ngưỡng cửa sổ và cửa ra vào đúng cách, và sau đó cung cấp cho nó hai lớp trên cùng cho một độ sâu màu sắc đẹp.

Thắp sáng
Thay đổi ánh sáng là một cách khác để hiện đại hóa ngôi nhà của bạn. Ánh sáng là một cách tuyệt vời để mang đến bầu không khí tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn, vì vậy đừng đánh giá thấp tác động của nó.

Thêm ánh sáng mới có thể thực sự mang lại một căn phòng với nhau. Ảnh: Jellis Craig niêm yết – 6 Naroon Road, Alphington

Sàn nhà
Nhiều người quyết định dành tiền để dọn dẹp nhà bếp của họ nhưng rời khỏi sàn nhà như họ đang có. Quan điểm của tôi là sàn nhà quan trọng hơn vì chúng bao phủ toàn bộ ngôi nhà, trong khi nhà bếp chỉ là một phòng. Mỗi tình huống là khác nhau, nhưng nếu bạn phải lựa chọn giữa một hoặc khác, hãy xem xét nâng cấp các tầng (hoặc ít nhất là các tầng trong khu vực sinh hoạt chung) bởi vì chúng sẽ mang lại tác động tổng thể lớn hơn.

Trang trí
Thay đổi đồ nội thất và trang trí của bạn là một cách đơn giản để có giao diện mới. Xem xét thay đổi đệm, thảm sàn, tác phẩm nghệ thuật và / hoặc các mục hiển thị. Nhằm giữ cho nó tươi mới, nhẹ nhàng và hiện đại – không quá lộn xộn nhưng không quá đơn giản. Vấn đề là để thêm chiều và cá tính cho ngôi nhà của bạn.

Liên quan: Tạo phòng ngủ cho trẻ em đầy màu sắc
Liên quan: Cách tạo nội thất toàn màu trắng
Liên quan: Tạo một cái nhìn triệu phú về ngân sách
Đôi khi khi nói đến trang trí, đó là những điều nhỏ mà đếm. Ảnh: Jellis Craig niêm yết – 6 Naroon Road, Alphington

các cửa sổ
Một cách hiệu quả để thay đổi diện mạo tổng thể của ngôi nhà của bạn là nâng cấp băng cửa sổ. Mặc dù ít nổi bật so với tường và sàn nhà, cửa sổ rất quan trọng; đóng băng trên bánh nếu bạn muốn. Các tùy chọn bao gồm rèm, rèm cuốn, venetians bằng gỗ hoặc thậm chí cả rèm cửa. Tôi yêu rèm cửa mềm mại tuyệt đẹp và rèm bằng gỗ vì những lựa chọn này mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn mang tính hiện đại.

Xây dựng cảnh quan
Dù bạn làm gì, đừng quên bên ngoài ngôi nhà của bạn. Đó là điều đầu tiên mọi người thấy, sau khi tất cả. Làm một số viền được xác định xung quanh khu vườn. Không gian cây của bạn để chúng không quá thưa thớt và không quá lộn xộn. Tôi không thực sự thành hoa, nhưng tôi thích một loạt các giống cây trồng với các cấu trúc khác nhau để cung cấp độ sâu và thêm sự quan tâm. Một cái gì đó giống như một sự kết hợp của cỏ màu xanh đậm hoặc đen và cỏ xanh giữa, trộn lẫn với một số Xanadu hoặc Cordylines hoạt động tốt.