Bạn với thể trở nên RICH sở hữu BẤT ĐỘNG SẢN !!! Sống cuộc sống bạn muốn sở hữu BẤT ĐỘNG SẢN! Hãy tới hội thảo của tôi về phương pháp kiếm tiền từ BẤT ĐỘNG SẢN !!! CHÚA ƠI! WTF! BBQ!

Có vẻ như bất cứ khi nào bạn sử dụng rộng rãi tới đầu tư vào bất động sản, bạn sẽ bị ngập mang phông chữ lớn, màu dung nhan rực tinh quái và tiêu đề hẹn hẹn cho bạn mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao giả dụ bạn tham gia hội thảo của họ (một món hời $ 2999), tậu băng truyền cảm hứng của họ 1 thỏa thuận tại $ 199,99), và / hoặc tậu DVD động lực của họ và combo cuốn sách (chỉ với $ 99,99? Thực tế cho họ đi!).

Sở hữu bất động sản quý giá.
Sở hữu bất động sản quý giá.

Khi các nhà đầu tư phấn khởi đăng ký, “guru” sản xuất những bài phát biểu và phương tiện truyền thông dài trên nghĩ đến và ngắn trên thực tế. Những người này săn mồi, trong sáng và đơn giản. Họ thu hút sự lưu ý của các người muốn tin rằng con đường dẫn đến sự giàu sở hữu không được trải qua công việc lâu dài, chăm chỉ.

vững chắc đúng là đầu tư bất động sản với thể cải thiện tài chính của bạn và rộng rãi hóa danh mục đầu tư của bạn. Nó cũng đúng là vô cùng nhiều người đang yên lẽ làm cho phải chăng như là kết quả của việc đầu tư kỹ lưỡng vào bất động sản. Vấn đề là, tất cả các người này khiến việc chăm chỉ, đã từ bỏ các trang bị xa hoa và đầu tư một phương pháp khôn ngoan thay vì rơi vào những tuyên bố của tiền dễ dàng.

Những gì những bậc thầy fake mạo sẽ làm là nhấn mạnh cuộc sống mà bạn “có thể” với và bóng qua công tác đầu tư bất động sản mất. Họ diễn tả mình mang càng đa dạng tính từ càng phải chăng thay vì đích thực phân phối cho bạn thông báo mang thể kiểm chứng theo thẩm quyền của họ. Họ nêu lên bất kỳ vấn đề chung nào đối mang đầu tư bất động sản.

Chuyên gia kém chất lượng cũng ko muốn bạn nói chuyện những chuyên gia thực sự, như REALTORS (R), bởi vì một REALTOR rẻ (R) sẽ ko mất thời gian thông tin cho bạn về sự thực về vị trí của bạn trong thế giới bất động sản và sau ấy chỉ dẫn bạn những khoản đầu tư sở hữu khả năng với lại cho bạn một lợi tức tốt cho số tiền và thời kì bạn sẵn sàng nạp tiền.

Không nên toàn bộ người tiến hành 1 hội thảo về đầu tư bất động sản là một con hàu. Hãy mua các người ko hứa sở hữu bạn mặt trăng, các người không sử dụng buzzwords hào nhoáng thay vì sự kiện thực tiễncác người tài liệu tham khảo với thể kiểm chứng được. Họ khiến việc trong ngành bất động sản không? Họ tài liệu tham khảo từ ngành công nghiệp đó? Trọng tâm của hội thảo là gì? Một người sẵn sàng cung ứng cho bạn những sự kiện về các thể đi sai sở hữu giá trị hơn nhiều cho bạn hơn 1 người tính chi phí bạn 1 to để cho bạn biết gì về các gì bạn phải biết.

những người ngoài kia giàu sở hữu bằng cách doanh nghiệp những cuộc hội thảo với sự nhấn mạnh vào tài liệu động lực thay vì sự thật và chiến lược. Họ sẽ ném siêu rộng rãi buzzwords vào cửa hàng của họ đề cập chuyện và thân mật mà bạn a) là một kẻ ngốc b) sẽ ở lại POOR cho phần còn lại của cuộc sống của bạn và / hoặc c) là quá dốt nát để hiểu ‘tầm nhìn của họ’. Nếu bạn diễn tả bất kỳ dấu hiệu nào của tư duy phê phán, họ sẽ tìm mọi cách khiến chệch hướng các câu hỏi của bạn bằng phổ biến tiếng rít và / hoặc tuyên bố không thể xác minh.

Đừng rơi cho các nghệ sĩ lừa đảo. Đặt niềm tin của bạn vào 1 đại lý, những người sẽ đặt mục đích của bạn là một ưu tiên và sẽ ko tính chi phí bạn cho kiến ​​thức của họ.