Tại sao chế tạo tài chính người bán? Tôi sẽ cho bạn 1 ví dụ. Nhiều năm trước, tôi đã tìm 1 của cải cho thuê, và sau đó nhận ra tôi không muốn phát triển thành chủ nhà.

Vì vậy, chín tháng sau, tôi đã bán nó rộng rãi hơn 15% so số tiền tôi trả, mà ko tu sửa hoặc cải thiện điều gì. Các thuật ngữ dễ dàng là các gì bán nó. Tôi mất $ 1000, và đa dạng năm sau, tôi vẫn nhận được 1 khoản tính sổ hàng tháng, với lãi suất 9%.

Tài chính khi bán bất động sản.
Tài chính khi bán bất động sản.

 1. Bạn sẽ nhận được 1 tầm giá cao hơn. Ví dụ trên cho thấy người chọn trả tiền cho các điều khoản dễ dàng. Hãy suy nghĩ về nó từ ý kiến người tậu của tôi. Anh ta sở hữu 1 nơi gần như ko mang gì, mà người thuê nhà đang trả tiền. Anh ấy sẽ làm rất tốt ngay cả lúc sau đó anh ta bán nó cho ít hơn anh ta mua nó cho. Tôi yêu sự trở lại tôi nhận được, nhưng trường hợp tôi cần, tôi sở hữu thể bán hợp đồng tiền mặt.

 2. Bạn sẽ nhận được 1 khoản hoàn lại tốt về tiền tài bạn. Lãi suất hàng năm 9% tôi nhận được là tốt, nhưng lợi nhuận thực thụ cao hơn nhiều, vì tôi cũng đã bán của cải nhiều hơn 15% so mang số tiền tôi đã trả và tôi nhận được 9% trên hầu hết số dư. Trong thực tế, cho một sự trở lại hoàn hảokhông với sự đau đầu của 1 chủ nhà, bạn chỉ mang thể sắm tốt cho tiền mặt và bán cao những điều khoản. Tất nhiên điều này là lúc bạn sở hữu thể kết hợp tài sản của bạn.

 3. Bạn sẽ bán nhanh hơn. Trong giả dụ này, tôi vừa gọi cho người mua, thực hành thỏa thuận trên điện thoại và đóng cửa một tuần sau đó. Nhưng bất cứ lúc nào bạn mở mang thị trường tiềm năng cho một tài sản, bạn sẽ tăng tỷ lệ bán nó nhanh hơn. Tài chính của người bán chắc chắn mời rộng rãi người chọn hơn phê duyệt bất động sản của bạn.

 4. Bạn với thể bán của cải khó khăn. Với một của cải khó mang thể tài trợ thông thường, việc chế tạo tài chính cho người bán mang thể là phương pháp độc nhất vô nhị để bán nó và giá thành hợp lý. Ví dụ, nhà di động trên tài sản thể cạnh tranh để tài trợ, vì vậy thị trường của bạn bị hạn chế. Thay vào đó, giả dụ bạn tăng giá 10% và phân phối những điều khoản dễ dàng, bạn thường thể chóng vánh tậu thấy 1 gia đình vô cùng vui khi thay vì thuê.

Những cách bạn thể bán được ngừng bởi những khoản thế chấp và các khoản vay khác, tất nhiên. Tôi sở hữu tiền thuê miễn phí và rõ ràng, sở hữu tức là tôi sở hữu thể bán nó theo bất kỳ bí quyết nào tôi muốn. Có nhiều cách khác để sử dụng tài chính người bán mặc dù, ngay cả lúc bạn nợ tài sản. Có đa dạng cách để làm điều này 1 cách an toàn hơn. Tuy nhiên, các chủ đề đấy dành cho 1 bài viết khác.