đa dạng loại tài sản thương mại sẵn cho những người làm việc trong ngành bất động sản thương mại. Nhiều người thích khiến cho việc trong 1 khu vực cụ thể bằng cách chỉ khiến việc sở hữu một hoặc hai mẫu tài sản thương mại. Họ khiến cho điều này bởi vì họ sở hữu chuyên môn với mẫu tài sản cụ thể đó.

Các đặc tính thương nghiệp khác sở hữu chỉ sự xuất hiện và sử dụng của chúng. Cách bạn mua, bán, vận hành, quản lý, đánh giá và định giá mỗi tài sản sở hữu thể vô cùng khác nhau. Mặc dù mang 1 số điểm tương đồng, là một chuyên gia trong một hoặc hai thuộc tính thể nâng cao khả năng phân tích các giao thiệp rẻ và tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của bạn. Khi bạn biết bên trong và bên ko kể các quy trình diễn ra một mẫu của cải nhất định, hãy biết nhữngphải tìm, và những sai lầm buộc phải tránh, bạn ít mang khả năng gặp vấn đề, và sẽ tạo ra tích cực, lâu dài những kết quả.

bất động sản mua bán
bất động sản mua bán

Hãy phê duyệt những đặc tính thương nghiệp chính mà bạn với thể đã tham dự hoặc đang nghĩ đến việc chuyển sang.

Đầu tiên là những tòa nhà văn phòng hoặc công viên văn phòng. Văn phòng hạn mang thể được sử dụng để chỉ sàn, những phần của tầng, mọi tòa nhà hoặc toàn bộ công viên văn phòng với đa dạng tòa nhà được đặt trong 1 cài đặt dòng cộng đồng. Không gian văn phòng được dùngrộng rãi lý do. Nó với thể được tiêu dùng cho những văn phòng thực tại cho các công ty, hoặc nó mang thể được sử dụng cho các nơi hoạt động kinh doanh, hoặc để đáp ứng nhu cầu cụ thể về chức năng và công nghệ của người thuê nhà. Một tỉ dụ về điều này sẽ là một tòa nhà văn phòng cho mục tiêu y tế.

Tòa nhà văn phòng mang thể được phân đoạn thành ba cấp độ cơ bản. Việc đầu tiênnâng cao thấp, trong ấy sở hữu ít hơn 7 tầng trên mặt đất. Một tầng giữa sở hữu từ 7 tới 25 tầng trên mặt đất. Một tòa nhà cao tầng mang hơn 25 tầng trên mặt đất. Những tòa nhà này thường được thuê theo foot vuông theo tổng số feet vuông với thể sử dụng cho người thuê nhà.

Loại tài sản thương mại tiếp theo là tài sản bán lẻ. Đây là những nơi kinh doanh nơi sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Có cực kỳ nhiều loại tài sản bán sỉ bao gồm hộp lớn, trọng tâm đầu mối, trọng tâm dải, trọng tâm khu vực và các trung tâm quyền lực. Mỗi trong số này các đặc điểm riêng biệt khác biệt mang nhau. Chủ doanh nghiệp thể chọn nơi họ muốn thuê tốt hơn bằng cách xác định vị trí sản phẩm của họ, vị trí phải chăng nhất và dòng trọng điểm bán sỉ sẽ bán sản phẩm và dịch vụ của họ tốt nhất.

Một loại hộp lớnmột tòa nhà lớn, độc lập thường giống như 1 nhà kho lớn. Chúng thường sở hữu thể được tìm thấy gần những trung tâm tìm sắm lớn và dọc theo những hành lang lớn. Các doanh nghiệp như Wal-Mart, Home Depot và Target đều là các mẫu hộp lớn.

Trung tâm chọn tậu thường nằm ở những địa điểm du lịch hoặc nông thôn, và các công tyấy cung ứng các sản phẩm và dịch vụ của họ mang giá tiền giảm. Các trọng tâm dải là những bưu kiện hẹp liên tục với nhiều cửa hàng. Chúng thường được sắm thấy dọc theo các tuyến đường chính và hành lang thương mại.

Các trọng tâm khu vực được đặc biệt bởi một định hướng khép kín, hướng vào của những cửa hàng. Đường đi bộ hoặc khu vực chung kết nối các cửa hàng phân phối rộng rãi sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Thường mang một bãi đậu xe chung to nằm dọc theo chu vi của trọng tâm khu vực.

Các trọng tâm điện là những khu vực buôn bán nơi những nhà bán lẻ lớn, bao gồm các trọng tâm giảm giá to cho thuê các tòa nhà. Kẻ giết mổ người cái cũng với thể được tìm thấy ở đây. Đây là các doanh nghiệp chế tạo nhiều lựa mua sở hữu giá thấp. Ross, Mervyns, và Kohl thể được tìm thấy ở những trọng điểm quyền lực. Hãy suy nghĩ về một nơi giới hạn chân để tậu chọn trung tâm bán lẻ, và bạn với một trọng điểm quyền lực.

Bất kỳ chiếc hình trọng tâm bán buôn nào cũng sở hữu thể được tìm các lĩnh vực chuyên môn hóa cho nhà đầu tư, nhà lớn mạnh hoặc người xây dựng. Điều này sở hữu lại cho họ 1 lợi thế cạnh tranh trong ngành bất động sản thương nghiệp bởi vì nó là điều độc nhất vô nhị mà họ tập hợp phấn đấu của họ. Bạn sở hữu thể đặt cược ko một trang bị sở hữu thể vượt qua bởi những người này khi nhắc tới các trọng tâm bán lẻ và họ biết xác thực cách tối đa hóa tài nguyên của họ.

Tài sản công nghiệp và kho là dòng tài sản thương nghiệp tiếp theo, nơi bạn sẽ mua thấy những tài sản, nghiên cứu và phát triển độc lập, chế tạo lớn, cũng như các đặc tính khu công nghiệp.

Bất động sản công nghiệp tự do thể khác nhau vô cùng rộng rãi về kiểu xây dựng, mẫu mã và chức năng tổng thể. Họ đứng một mình, và thường bị chiếm đóng bởi người sử dụng cuối, do vậy tòa nhà cụ thể cho một mục đích đặc biệt.

Một của cải nghiên cứu và tăng trưởng được đặc trưng bởi không gian văn phòng và chế tạo tại chỗ. Bạn mang thể tìm thấy chúng thường xuyên nhất gần các trường đại học và gần những địa điểm khác của các chuyên gia.

Các khu công nghiệp quy mô lớn, được tăng trưởng theo kế hoạch mang thể được tiêu dùng cho việc tiêu dùng khoa họckỹ thuật đặc biệt, hoặc dùng truyền thông tinh vi. Họ với phổ biến tòa nhà cho mục đích hỗn hợp hoặc một mục đích độc nhất nằm tản mát một bí quyết thường xuyên chức năng.

Các tòa nhà công nghiệp và kho đựng siêu quan trọng đối sự tăng trưởng kinh tế của thành phố, và những tỉnh thành thường cung cấp các ưu đãi về thuế khi công việc được phân phốinhững doanh nghiệp mới được đưa tới thành phố, đặc trưngmột thị thành đang tăng trưởng nhanh.

Thuộc tính nhiều gia đình là một loại tài sản thương nghiệp khác mà bạn mang thể chuyên môn hóa. Họ sản xuất thời cơ lớn để tạo ra giá trị. Thuộc tính phổ biến gia đình không được coi là tài sản thương nghiệp trừ khito hơn 5 đơn vị. Song công và bốn mặt không được coi là tài sản thương mại, dù rằng chúng với thể là 1 khoản đầu tư lớn. Khu phức hợp căn hộ lớn hơn, tỉ dụ hơn 100 căn hộ, bạn sẽ càng mang rộng rãi tiền để đầu tư. Các căn hộ đa gia đình này sở hữu ko gian sinh hoạt, đồ vật và đồ vệ sinh cá nhân. Các tổ chức đa gia đình thể từ các đơn vị chiếc cấp thấp tới sang trọng.

Loại của cải thương mại cuối cộng là đất thô. Đất thô được đặc biệt bởi đất hoang sơ, ko các cải tiến như luôn tiện ích và đường xá. Nó thể là của cải cạnh tranh nhất liên quan tới bạn; tuy nhiên, nó sở hữu thể trả lại kết quả tốt nhất.

Bất nhắc tài sản nào bạn quyết định chuyên về, chỉ khởi đầu một dự án mới trong một khu vực mới mang 1 người mang phổ biến kinh nghiệm. Bạn với thể học được siêu nhiều từ một người nào đó bằng cách tiêu dùng chiến lược này. Nó sẽ phân phối cho bạn 1 nền tảng cứng cáp để tự mình thực hành dự án tiếp theo. Đối tác hoặc liên kết này sẽ giúp bạn đạt được trải nghiệm và thông tin khía cạnh mang thể mất đa dạng năm để bạn học.