Beth Collingz, giám đốc PLC International Marketing Networks, cho biết doanh nghiệp của cô đã siêu bận rộn phục vụ cho người sắm từ Vương quốc Anh và Úc, những người ưa chuộng tới tài sản đầu tư cũng như nhà nghỉ ở đây.

Rất rộng rãi tiện lợi này đang được thúc đẩy bởi giá thị trường khá phải chăng ở đây so sở hữu châu Âu đặc thù là giá nhà ở của Anh và những tùy mua tính sổ dễ dàng mang sẵn cho sự vững mạnh khách sạn chung cư Collingz nói. Bà nhắc thêm rằng những nhà đầu tư bất động sản không tính khơi, các kẻ bùng nổ trẻ con nước không tính cũng như những người Philippines ở nước ngoài đang tìm phương pháp để tối đa hóa lợi tức đầu tư khi họ tiếp cận quỹ hưu trí.

thu hút đầu tư bất động sản -
thu hút đầu tư bất động sản

bởi thế họ đang sắm nhà đồ vật hai, đặc thù là condotels, nơi họ tiêu dùng chung cư cho các kỳ nghỉ và thuê nó lúc họ không dùng đơn vị cho biết Collingz, người điều hành mạng lưới tiếp thị dựa trên PLC Global Pinoy. Người tậu kiếm được thu nhập cho thuê mà trên giá tậu của ngày hôm nay cho ROI dự định ​​khoảng 8 phần trăm đến 16 phần trăm tùy thuộc vào phương thức tính sổ cho công tyấy nói.

Công ty của Collingz hiệp tác Pacific Concord Properties, Inc., với các dự án sẵn sàng cho thị trường ở Metro Manila và Cebu dưới nhãn hàng Lancaster Suites, sở hữu phổ biến công trình khác được xây dựng ở những địa điểm khác. Condotels đang đạt được điều sau bởi vì trong giả dụ của Pacific Concord, chủ với thể thực hành những căn hộ cho thuê ngắn hạn lúc họ vắng nhà.

Ít nhất 85% doanh số bán condotel của PLC Global Pinoy tại Philippines là cho các người mua quốc tế. Trong lúc đó, chừng độ hoạt động tìm hàng ở nước ngoài ko cao như ở các tỉnh Philippines, đặc trưng là Cebu, đã mang sự gia nâng cao mạnh về mua bất động sản của các người tậu quốc tế trong vài năm qua. Người tìm nước bên cạnh đã nhận thức được rằng đấy là thị trường của người tìm ở Philippines ngay hiện nay sở hữu nhiều tài sản với sẵn và ít người tậu địa phương tiếp tục Collingz.