Năm 2017 là một năm đầy hứng khởi trong lĩnh vực tiếp thị bất động sản, vì các chuyên gia bất động sản đã và đang phát triển kinh doanh của họ với công nghệ tiên tiến và bí quyết kỹ thuật số.

Trong khi có rất nhiều xu hướng tiếp thị kỹ thuật số để theo dõi, chỉ một số ít có tiềm năng trở thành một phần quan trọng của tiếp thị bất động sản trong tương lai.

Sau đây là các hoạt động tiếp thị bất động sản tốt nhất từ ​​năm 2017, chắc chắn sẽ vẫn là yếu tố chủ chốt trong năm 2018 và xa hơn nữa.

1. Vault video tiếp thị bất động sản đến cấp độ mới
Trong năm 2017, video tiếp thị bất động sản đã bị bắt bởi điện thoại, máy bay không người lái và mọi thứ ở giữa! Đối với các chuyên gia bất động sản tìm cách thể hiện danh sách tài sản theo cách trực quan tuyệt đẹp, bầu trời là giới hạn.

Nhiều đại lý theo nghĩa đen đã đưa video của họ lên cấp độ tiếp theo bằng cách sử dụng máy bay không người lái trong video lưu diễn của họ . Quan điểm trên không của các thuộc tính và các bức ảnh phong cảnh rơi là một khía cạnh quan trọng của một số video tiếp thị bất động sản tốt nhất trong năm 2017; một phương pháp tiếp cận để trình bày và quảng bá danh sách mới không thể nào quên.

Video trên từ Green & White Realty ở Đông Nam Ohio ngay lập tức thu hút người xem bằng cảnh quay không người lái trên không cung cấp góc nhìn 360 độ hoàn chỉnh về toàn bộ tài sản. Bằng cách làm nổi bật không chỉ nội thất của ngôi nhà, mà còn là môi trường xung quanh yên bình và hẻo lánh của nó, video này truyền đạt nhiều giá trị của tài sản cần được nhìn thấy để được tin tưởng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các video thuộc tính đều cần sử dụng công nghệ quay phim ấn tượng và tinh vi. Trong thực tế, chỉ là về mọi chuyên gia bất động sản nắm giữ chìa khóa cho video bất động sản tuyệt đẹp ngay trong túi của họ.

Việc quay phim một cách đơn giản với khả năng video của điện thoại thông minh của bạn có thể dẫn đến chuyến tham quan ảo phong phú khiến người xem cảm thấy như thể họ đang khám phá danh sách ngay bên cạnh bạn.

Video này từ Marc of Distinction Homes ở Washington, DC không sử dụng bất kỳ thủ thuật hoặc flash nào để thu hút người xem quan tâm. Các tour du lịch tài sản là đơn giản, panning qua các phòng và cho người xem một sự hiểu biết thấu đáo về những gì nhà này là như thế nào. Không có bức ảnh đặc trưng ở đây đòi hỏi bất cứ điều gì nhiều hơn một máy ảnh điện thoại chất lượng và một bàn tay ổn định.

Tuy nhiên, video này không tăng thêm dặm vào cuối khi chia sẻ lượt xem từ cộng đồng. Bến thuyền và sân gôn gần đó là điểm bán hàng mạnh mẽ cho những người mua nhà có thể xem xét không chỉ chuyển đến nơi nghỉ này mà còn khám phá khu vực xung quanh.

2. Các chuyến tham quan 3D cung cấp quảng cáo bất động sản bắt mắt
Như thể các video lưu diễn bất động sản này không đáng kinh ngạc, nhiều đại lý bất động sản đã đặt người mua nhà tiềm năng vào giữa hành động bằng cách cung cấp các chuyến tham quan nhà 3D – bằng cách đầu tư vào một máy ảnh như Matterport hoặc sử dụng dịch vụ như HomeJab hoặc Circle Visions.

Chuyến tham quan 3D cho phép người xem di chuyển qua nhà như thể họ đang ở đó. Bằng cách cung cấp một trải nghiệm thực tế ảo, các chuyên gia bất động sản có thể truyền đạt vẻ đẹp thực sự và giá trị của một tài sản bằng cách hiển thị, thay vì nói.

Chuyến tham quan nhà 3D cũng giúp thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng tiềm năng điều tra nhà trực tuyến và trực tiếp. Họ là lý tưởng cho thuyết phục di dời hoặc khách hàng sang trọng rằng đây là nhà cho họ.

Trong khi các chuyến tham quan 3D vẫn là một công nghệ khá mới, chúng vẫn đang bùng nổ về mức độ phổ biến và không có dấu hiệu lạc hậu trong những năm sắp tới.

Tour du lịch 3d – bất động sản tốt nhất năm 2017

Chuyến tham quan 3D của ngôi nhà Portland, OR này truyền đạt các chiều không gian độc đáo của bất động sản tốt hơn bất kỳ mô tả hoặc hình ảnh nào được viết. Những người mua nhà quan tâm có thể có được một ý tưởng rõ ràng về dòng chảy của tài sản lịch sử riêng biệt này, bao gồm cách bố trí kỳ quặc và các phòng ấm cúng đặc biệt.

Dàn dựng và phong cách cũng phản ánh trực tiếp mô tả của ngôi nhà trên trang web Inhabit Portland . Tính nhất quán này bổ sung thêm một lớp đánh bóng cho phương pháp tiếp thị tiếp thị của đại lý niêm yết.

Chuyến tham quan bất động sản 3d – bất động sản tốt nhất năm 2017

Chuyến tham quan bất động sản 3D này mang đến cho du khách một trải nghiệm liền mạch, sống động làm nổi bật các kỹ năng dàn dựng chuyên gia của JC Advantage . Bởi vì một tour du lịch 3D cho phép khách truy cập đến gần và cá nhân với một tài sản, họ có thể nhìn thấy mỗi phòng từ nhiều góc độ khác nhau.

Điều này có nghĩa là tài sản cần phải được sạch sẽ, được thắp sáng và trang trí chu đáo. Các yếu tố không tâng bốc, chẳng hạn như các vết lõm trên tường hoặc giá đỡ bụi, sẽ rõ ràng đối với những người tham gia chuyến tham quan ảo về nhà.

Hãy nhớ rằng: người mua nhà tham gia chuyến tham quan 3D có thể quan trọng như những người ghé thăm trực tiếp. Nếu bạn muốn khai thác toàn bộ giá trị của việc cung cấp chuyến tham quan 3D, trước tiên hãy đảm bảo rằng thuộc tính đảm bảo hoàn hảo cho chi tiết cuối cùng.

3. Các trang cộng đồng tìm thấy một ngôi nhà trong tiếp thị bất động sản
Vào năm 2017, việc trưng bày cộng đồng xung quanh không chỉ là một phần quan trọng trong các chuyến tham quan video của nơi nghỉ. Trong thực tế, ngày càng nhiều chuyên gia bất động sản chọn chia sẻ kinh nghiệm sống trong khu phố của họ thông qua các trang community trên trang web của họ.

Khi người mua nhà tìm kiếm một tài sản mới, họ không chỉ đánh giá những ngôi nhà có sẵn. Họ cũng đang kiểm tra cộng đồng xung quanh và quyết định xem đó có phải là một cộng đồng mà họ muốn tham gia hay không.

Các đại lý và môi giới bất động sản đang ở vị trí hoàn hảo để cung cấp thông tin nội bộ về một thị trấn thông qua một trang cộng đồng dành riêng cho ánh sáng trên những gì làm cho nó trở nên đặc biệt.

đường dẫn của trang cộng đồng – bất động sản tốt nhất năm 2017

Con đường Bridle trong Thung lũng Simi, CA khá là khu phố độc đáo (hoặc vì nhiều con ngựa cũng sống ở đó sẽ gọi nó là một khu phố NEIGH!)

Cộng đồng yêu thương cưỡi ngựa này được mô tả là thiên đường của người yêu ngựa trên trang web của Realtor Lydia DeMent . Cô ấy đã cống hiến toàn bộ trang để chia sẻ những phẩm chất đặc biệt và độc đáo của Bridle Path, tinh tế thúc đẩy độc giả hướng tới các dịch vụ của mình bằng cách chia sẻ rằng cô ấy cũng là một người đam mê ngựa hiểu được nhu cầu cụ thể của những người mua nhà cưỡi ngựa.

Bao gồm ở dưới cùng của trang là danh sách tài sản trong khu vực, cung cấp một bước tiếp theo tự nhiên cho khách truy cập trang web đang khám phá khu vực để xác định xem đó có phải là nơi họ nên di chuyển hay không.

trang cộng đồng portland – bất động sản tốt nhất năm 2017

Paris Group Realty ở Portland, OR cũng cung cấp cho du khách nhiều thông tin cộng đồng có giá trị. Trang tài nguyên một cửa của họ cung cấp các liên kết cho mọi người mua nhà trong tương lai sẽ muốn biết về cuộc sống ở Portland – từ những điều thú vị để làm trong khu vực, đến điểm đi bộ của mỗi khu phố, để biết các mẹo để sống một cuộc sống thân thiện với môi trường trong thành phố .

Một trang cộng đồng thông tin xứng đáng là một huy hiệu chiến thuật “tiếp thị bất động sản tốt nhất” vì đó là cách tiếp cận hoàn hảo để thống trị SEO địa phương . Làm như vậy cho các đại lý bất động sản một chân lên trên các đối thủ cạnh tranh, nhận được chúng trực tiếp ở phía trước của người mua nhà quan tâm chỉ khi họ bắt đầu nghiên cứu một khu vực.

4. Bằng chứng xã hội vẫn là một khía cạnh vô giá của bất động sản
Đó là một điều để nói rằng bạn là một chuyên gia bất động sản lớn. Nhưng nó mang một ý nghĩa hoàn toàn mới khi có người khác nói rằng bạn đang tuyệt vời.

Xếp hạng Rave và đánh giá là có giá trị hơn bao giờ hết cho các đại lý bất động sản vào năm 2017. Không có vấn đề như thế nào tốt bạn đang ở văn bản về kỹ năng và dịch vụ của bạn, một ứng dụng thực tế ca ngợi hết lời của bạn sẽ luôn gây được tiếng vang mạnh mẽ hơn với dẫn.

Đó là lý do tại sao một số lượng lớn các chuyên gia bất động sản đã chọn để làm cho khách hàng phát sáng đánh giá một phần quan trọng trong việc tiếp thị bất động sản của họ. Cung cấp bằng chứng xã hội này để dẫn những người đang cân nhắc việc sử dụng dịch vụ của bạn là một phần quan trọng trong việc chiến thắng doanh nghiệp của họ.

trình chiếu bằng chứng xã hội – bất động sản tốt nhất năm 2017

Như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, Park North Real Estate ở San Francisco, CA làm cho bằng chứng xã hội trở thành trung tâm của trang chủ trang web của nó. Một trình chiếu hoạt hình lật qua các bài đánh giá từ một số khách hàng hài lòng, cung cấp cho khách truy cập trang web bằng chứng rõ ràng rằng làm việc với Park North là một động thái thông minh.

Công ty một cách khôn ngoan đưa ra những đánh giá tích cực này một cách nổi bật, cho phép các khách hàng trong quá khứ của họ tạo lập luận mạnh mẽ nhất về lý do khách truy cập trang web trở thành khách hàng của họ.

trang lời chứng thực – bất động sản tốt nhất năm 2017

Banfe Bất động sản tại Palm Beach Gardens, FL dành toàn bộ một trang trên trang web của mình để chia sẻ lời khen ngợi của các khách hàng trong quá khứ. Trên trang lời chứng thực này, các trích dẫn ngắn gọn và ngắn gọn làm cho người đọc biết rõ rằng cơ quan bất động sản tốt như họ yêu cầu.

Trang web được thiết kế khéo léo sao cho hình thức dẫn đầu được định vị bên cạnh bằng chứng xã hội, giúp khách truy cập trang web thuyết phục trở nên cực kỳ dễ dàng sau khi đọc tất cả các bài đánh giá hấp dẫn.

5. Các trang web tuyệt vời thêm giật gân đáng ngạc nhiên để tiếp thị bất động sản
Việc cung cấp khách hàng tiềm năng với trải nghiệm hình ảnh đặc biệt không giới hạn ở các chuyến tham quan nhà, tất nhiên. Trong năm 2017, một số tiếp thị bất động sản tốt nhất đến từ các đại lý chấp nhận tầm quan trọng của thiết kế trang web bắt mắt .

Trang web của bạn thường là nơi đầu tiên khách hàng tiềm năng tìm hiểu về bạn và sức mạnh bất động sản của bạn, và người mua và người bán nhà có xu hướng mua sắm trực tuyến cho đại lý, vì vậy việc tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời là chìa khóa.

Một trang web được thiết kế tốt có thể giúp bạn trở nên đáng nhớ hơn trong con mắt của các khách hàng tiềm năng. Nếu năm 2017 chứng minh bất cứ điều gì, đó là các chuyên gia bất động sản không thể đủ khả năng để đại diện cho mình với bất cứ điều gì ít hơn một sự hiện diện kỹ thuật số được đánh bóng.

thiết kế website – bất động sản tốt nhất năm 2017

Nhóm Robin ở Mandeville, LA ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web bằng trình chiếu hình ảnh chi tiết, sắc nét bao phủ toàn bộ chiều rộng của trang chủ. Thiết kế rõ ràng, không tinh tế tạo ra một trải nghiệm đầy sức thuyết phục, vì người xem trực tuyến ngay lập tức được vận chuyển vào các phòng sang trọng với những đặc tính ấn tượng.

Khi khách truy cập trang web cuộn qua trang, họ cũng gặp phải nhiều tùy chọn điều hướng trực tiếp đến nhu cầu của họ, chẳng hạn như nội dung hữu ích về mua hoặc bán nhà, thông tin về khu vực và trường học và nhiều tùy chọn để liên lạc.

Thiết kế của trang web này ngay lập tức thu hút khách truy cập và đặt chúng vào tư duy mua hoặc bán nhà.

thiết kế trang web – bất động sản tốt nhất năm 2017

Mặt khác, nhóm The Alice Chin ra khỏi Naperville, IL sử dụng trang chủ trang web của mình để kết nối ngay với khách hàng tiềm năng bằng cách đặt một bức ảnh nhóm của các chuyên gia bất động sản thân thiện và giàu kinh nghiệm ở phía trước và trung tâm.

Các trang web cũng được quyền đến điểm với danh sách đặc trưng có thể truy cập ngay từ trang đầu. Khách truy cập trang web quan tâm đến việc mua một ngôi nhà mới sẽ không có vấn đề điều hướng đến chính xác những gì họ đang tìm kiếm – ngôi nhà mơ ước của họ!