Có nhiều câu chuyện, xu hướng và thống kê tin tức bất động sản năm 2017 đã định hình các doanh nghiệp của các đại lý và môi giới trong năm.

Từ hóa đơn thuế đã tạo ra hàng triệu người nghĩ đến những ảnh hưởng bất động sản để tiếp tục gián đoạn dưới hình thức vô số công cụ công nghệ mới, ngành công nghiệp đã trải qua những thay đổi đáng kể trong khoảng thời gian 12 tháng… và chúng tôi đang ở đây để tóm tắt lại tất cả cho bạn.

Tiếp tục đọc để khám phá tin tức bất động sản năm 2017 có thể tác động đáng kể đến chiến lược tiếp thị và bán hàng 2018 của bạn.

Tháng 1 năm 2017
Redfin ra mắt dịch vụ thế chấp mới
Cơ quan trung tâm trực tuyến quyết định đầu tư vào lãnh thổ mới bằng cách mở rộng mô hình kinh doanh của mình để bao gồm một nhánh cho vay thế chấp mới. Mục tiêu của động thái này là đơn giản hóa quy trình mua hàng tại nhà.

Các cổng danh mục mở rộng các sản phẩm
Zillow đã công bố API để làm cho nó dễ dàng cho nhiều dịch vụ danh sách và các thực thể bất động sản khác để khai thác vào sự giàu có của nó về dữ liệu nhà ở. Trong khi đó, Realtor.com đã phát hành Sign Snap, một ứng dụng cung cấp thông tin danh sách người mua khi họ chụp ảnh để bán hoặc thuê các biển báo.

Tháng 2 năm 2017
Tỷ lệ chủ nhà gốc Tây Ban Nha tăng
Trong khi tỷ lệ chủ nhà nói chung vẫn còn trì trệ trên toàn quốc, tốc độ mua nhà của những người trong cộng đồng gốc Tây Ban Nha tăng, theo dữ liệu từ Dự án Wealth Tây Ban Nha và Hiệp hội quốc gia của các chuyên gia bất động sản gốc Tây Ban Nha.

ULI: Các quy định cho vay
Hạn chế cho vay vẫn là rào cản đối với người mua nhà để đảm bảo các khoản thế chấp, theo Viện Đất đô thị. Chỉ số khả dụng về tín dụng nhà ở của tổ chức cho thấy sự tăng trưởng ít về khoản vay mua nhà trong số những người có tín dụng kém vào đầu năm 2017.

Tháng 3 năm 2017
Placester tăng $ 50 triệu trong tài trợ
Vòng tài trợ mới nhất của chúng tôi đang giúp chúng tôi xây dựng các công cụ và dịch vụ tiếp thị bất động sản đẳng cấp thế giới cho các đại lý, nhà môi giới và các nhóm. Các tính năng mới được tung ra trong năm nay bao gồm mã hóa SSL cho trang web của chúng tôi và phần mềm CRM bất động sản nâng cao .

WSJ: Vùng ngoại ô Phát triển khu vực đô thị
Các thành phố giữ vương miện cho tỷ lệ tăng trưởng dân cư cao nhất trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, triều đại đã kết thúc, theo tin tức bất động sản được phát hành bởi Wall Street Journal. Các ấn phẩm báo cáo việc làm di chuyển ra khỏi thành phố lớn và các vùng ngoại ô là một yếu tố.

Tháng 4 năm 2017
HomeAdvisor: Tu sửa chi tiêu
Chủ nhà đã chi nhiều tiền hơn cho các dự án tu sửa từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 2 năm 2017, HomeAdvisor đưa tin. Các nguồn tài nguyên cải thiện nhà ghi Millennials và Baby Boomers chiếm hầu hết các chủ nhà đầu tư vào nâng cấp khu dân cư.

Tháng 5 năm 2017
Christie’s: NY, LA Thị trường sang trọng hàng đầu của Mỹ
Trong khi Hồng Kông và London được coi là thị trường nhà ở cao cấp, hàng đầu trên toàn thế giới, New York và Los Angeles đứng thứ ba và thứ tư, tương ứng, theo một nghiên cứu của Bất động sản quốc tế của Christie.

Đầu tư bất động sản vượt xa những cổ phiếu
Dữ liệu từ RealtyShares và Harris Interactive cho thấy đầu tư vào bất động sản dân cư tốt hơn mua cổ phiếu từ năm 2000. Chỉ có 15% người Mỹ đầu tư vào nhà bên cạnh nhà riêng của họ, nhưng 77% lưu ý nhà lật là một cơ hội đầu tư mạnh mẽ.

Tháng 6 năm 2017
Harvard: Giới hạn cung cấp Stunts Mua
Khả năng chi trả nhà ở vẫn là một rào cản đối với nhiều người tiêu dùng muốn mua nhà, theo Trung tâm chung về Nghiên cứu Nhà ở của Harvard. Nguồn cung thắt chặt là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự chậm chạp liên tục trong lĩnh vực bán hàng, tổ chức này cho biết thêm.

Houzz nhận khoản đầu tư 400 triệu USD
Nhờ một vòng tài trợ khổng lồ, ứng dụng trang trí nội thất Houzz đã có thể tiếp tục xây dựng dựa trên ứng dụng phổ biến của nó. Các công cụ công nghệ bất động sản phát hành một tính năng tăng cường thực tế trong năm 2017 cũng như cho phép người dùng thiết kế nhà với đồ nội thất.

thống kê thị trường nhà ở

Tháng 7 năm 2017
Người nước ngoài Mua $ 150 + Tỷ trong các ngôi nhà ở Mỹ
Các nhà đầu tư quốc tế tiếp tục đổ tiền vào thị trường bất động sản Mỹ trong giai đoạn 2016-17, theo báo cáo của NAR. Mua bất động sản nhà ở trên toàn quốc đã tăng khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái, với 285.000 đơn vị được mua trong giai đoạn này.

Pew: Cho thuê đạt 50 năm cao
Nhiều hộ gia đình hơn là người thuê nhà trong năm 2016 so với bất kỳ thời điểm nào kể từ năm 1965, Pew Research Center phân tích dữ liệu của Cục điều tra dân số cho biết. Khoảng hai phần ba số hộ gia đình có cư dân 35 tuổi trở xuống thuê nhà của họ trong năm 2016 – tăng từ 57% trong năm 2016.

Tháng 8 năm 2017
Facebook ra mắt quảng cáo động
Quảng cáo trên Facebook bất động sản đã trở thành một lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp trong những năm qua. Dường như người khổng lồ truyền thông xã hội cuối cùng đã chú ý, tạo ra những làn sóng tin tức bất động sản bằng cách cung cấp dịch vụ Quảng cáo động hướng tới việc giúp các đại lý quảng bá danh sách của họ.

Hurricanes Ravage Khu vực của Hoa Kỳ
Thiên tai là không may xảy ra với sự bình thường hơn nhiều trong những năm gần đây, và năm 2017 đã chứng minh không có ngoại lệ. Puerto Rico và Texas mang gánh nặng của Irma và Harvey vào mùa hè này, và thị trường bất động sản ở những khu vực này và các khu vực phía nam phải chịu đựng rất nhiều.

Tháng 9 năm 2017
TransUnion: Giảm chủ sở hữu Millennial Millennial
Tỷ lệ sở hữu nhà ở giữa các nhân khẩu học khác nhau vẫn còn ở gần các con số cấp độ suy thoái. Millennial chủ nhà, đặc biệt, vẫn còn xuống, một ghi chú nghiên cứu TransUnion. Khoảng cách thu nhập giữa Millennials và thế hệ cũ ảnh hưởng đến con số này, báo cáo cho biết thêm.

Cho vay sinh viên giữ lại người mua nhà
Một yếu tố khác ảnh hưởng đến khả năng tài chính của một thế hệ trẻ hơn để mua nhà là khủng hoảng cho vay sinh viên. Hiệp hội các nhà thực tế quốc gia báo cáo 83% người tiêu dùng vay nợ sinh viên trích dẫn rằng khoản nợ là lý do khiến họ trì hoãn quyền sở hữu nhà.

Tháng 10 năm 2017
NAR: Người mua nữ duy nhất Tổng số Bump Up
Hồ sơ của người mua nhà và người bán báo cáo từ NAR thấy rằng doanh số bán nhà trong số những người mua nữ duy nhất chiếm 18% mua hàng trong năm 2016 – thứ hai đối với bất kỳ nhân khẩu học nào, chỉ cặp đôi kết hôn (chiếm 65% tổng doanh thu). Những người đàn ông độc thân chỉ chiếm 7% số lần mua.

PwC: Tỷ lệ người tiêu dùng Seattle Top Market
Trong số 78 thị trường tàu điện ngầm lớn được nghiên cứu vào năm 2017, Seattle đứng đầu tất cả về sự hài lòng của dân cư, một báo cáo của PricewaterhouseCoopers cho biết. Triển vọng kinh tế và nhà ở mạnh mẽ cho thành phố, cộng với sự phát triển của lực lượng lao động trẻ, có học vấn của Seattle đã góp phần vào chiến thắng này.

Tháng 11 năm 2017
Ghế dự trữ liên bang mới được bổ nhiệm
Janet Yellen đã được thay thế bởi Jerome Powell để lãnh đạo Cục Dự trữ Liên bang. Đề cử mới đã gây ra nhiều cuộc trò chuyện trong ngành bất động sản và thế chấp, khiến họ tự hỏi Powell sẽ xử lý lãi suất như thế nào trong tương lai.

Giám đốc CFPB Cordray bước xuống
Trong các tin tức bất động sản của nhóm chính phủ khác, Richard Cordray đã từ chức là người đứng đầu Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng. CFPB từ lâu đã chịu trách nhiệm điều chỉnh ngành tài chính để đảm bảo người tiêu dùng được đối xử công bằng bởi các tổ chức tài chính, như người cho vay thế chấp.

Tháng 12 năm 2017
Cháy rừng phá hủy 300K California Acres
Trong khi các cơn bão tàn phá một bên của Hoa Kỳ, cháy rừng đã tàn phá người khác. California xử lý nhiều vụ cháy rừng trong năm 2017 – những vụ phá hủy hàng chục ngàn ngôi nhà và đe dọa phá hủy vô số hơn, kể cả trong khu vực LA.

Trulia: Ngôi nhà đạt đến đỉnh cao không thể đạt được
Hàng tồn kho toàn quốc giảm khoảng 10% trong quý 4 năm 2017 so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài số lượng nhà ở chi phí thấp trên thị trường, báo cáo của Trulia ghi nhận các đặc tính cao cấp cũng đã được cung cấp thưa thớt.