Các nhà đầu tư bất động sản thành xác nhận thức rõ rằng 1 trong những chìa khóa căn bản để xây dựng 1 danh mục đầu tư bất động sản thành công là thời khắc kỹ lưỡng của việc xâm nhập thị trường; do ấy những nhà đầu tư luôn mua phương pháp chọn trước xu hướng mới nổi và thường sở hữu ý kiến quốc gia hoặc quốc tế lúc kiếm tìm điều to tiếp theo về bất động sản.

Trong năm 2006 năm nhà nước đứng đầu và vai trên tất cả những nhà nước khác trên toàn thế giới về tiềm năng thị trường bất động sản của họ biểu thị những nhà đầu tư bất động sản.

Bài viết này phân phối cho bạn tổng quan về từng quốc gia để bạn với thể sắm nơi thực hành giao dịch chọn bất động sản tiếp theo của mình.

đầu tư bđs thành công
đầu tư bđs thành công

Costa Rica – CIA World FactBook gần đây đã bắt đầu liệt kê Costa Rica là “một câu chuyện thành công ở Trung Mỹ” vì chính phủ Costa Rica đã thành công trong việc thành lập một nhà nước kinh tế và chính trị ổn định. tiện dụng tài chính.

Thị trường nhà nghỉ hưu và thị trường vật dụng hai ở Costa Rica đang lớn mạnh như là tiện lợi du lịch và đất nước đến cho du khách và người nước ko kể một khí hậu tuyệt đẹp, phong phú về hệ thực vật và động thực vật quý hiếm, giáp biển Caribê và Thái Bình Dương và mức sống cao cả và giá cả phải chăng.

Lĩnh vực bất động sản ở Costa Rica phân phối cho những nhà đầu tư 1 nền tảng giá cả bắt buộc chăng và chính phủ Costa Rica cung cấp cho những nhà đầu tư một số khoản giảm thuế và ưu đãi để cam kết mang đất nước.

Ghana – Nằm ở Tây Phi Ghana là 1 giang sơn tuyệt đẹp tuyệt đẹp với các bãi biển đầy cát trắng trải dài và một tư tưởng cực kỳ tiến bộ và chính phủ tiến bộ.

Chính phủ Ghana cam kết cải thiện điều kiện kinh tế ở Ghana và đang nhắm mục đích đầu tư trực tiếp nước không tínhthực hiện các thay đổi quan trọng về hiến pháp để cho phép đầu tư tự do chảy sẽ lôi kéo sự ưa chuộng kinh tế lớn hơn ở nước ngoài.

Đất nước này sở hữu 1 ngành du lịch đang tăng trưởng đòi hỏi những đơn vị chỗ ở cho phép các du khách sản xuất một nhà đầu tư bất động sản một thời cơ ngay tắp lự cho sản lượng cho thuê. Và triển vọng kinh tế dài hạn cho Ghana là tích cựccần sản xuất cho 1 người mua bất động sản triển vọng nâng cao trưởng vốn dài hạn từ bất kỳ đầu tư thực hiện.

Malaysia – Kinh tế nói Malaysia được xây dựng trên nền móng vô cùng cứng cáp và được hưởng lợi từ mối quan hệ sắp gũi hơn sở hữu Trung Quốc, lạm phát thấp, nợ nước ngoại trừ nhỏ và dự trữ ngoại ân hận tốt.

Đất nước này cũng một ngành du lịch đang vững mạnhmột thị trường điều hành trẻ tuổi sống động dựa trên tỉnh thànhmột trong hai nhà đầu tư bất động sản với thể nhắm tới thu nhập cho thuê. Bất động sản ở Malaysia là giá cả buộc phải chăng và những chỉ số kinh tế cho thấy giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng đều trong trung và dài hạn, tạo cho nhà đầu tư cơ hội gặt hái nâng cao trưởng vốn từ bất kỳ khoản đầu tư nào.

Qatar – Quên Dubai vì cô đóhoa hồng thổi! Thị trường bất động sản Trung Đông to tiếp theo là Qatar, nơi những đổi thay hiến pháp đã được thực hành để cho phép mang quyền mang nước ko kể của bất động sản tại một số khu vực địa lý quan trọng và nơi đầu tư nước ngoại trừ đang tràn ngập.

Chính phủ Qatar đang hăng hái nhắm mục tiêu đầu tư nước không tính vào đa số những lĩnh vực marketing và thiết lập một nền kinh tế độc lập không cần là dầu bền vững. Lĩnh vực bất động sản hoàn toàn phụ thuộc vào trọng tâm của chính phủ, do đấy một nhà đầu tư mang thể im tâm rằng nhu cầu bất động sản tại Qatar sẽ vẫn mạnh do đông đảo người chọn đang sắm nhà ở dài hạn ko hoàn toàn là đầu tư.

Thổ Nhĩ Kỳ – Năm 2005 Thổ Nhĩ Kỳ cuối cộng đã khởi đầu quá trình gia nhập EU và ngay tắp lự nhận được cam kết đầu tư đáng nói từ Dubai. Thị trường bất động sản đang hoạt động cực kỳ thấp ở Thổ Nhĩ Kỳ, đặc thù là ở Istanbul và dọc theo sông Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng việc tăng cường đầu tư này sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng ở Thổ Nhĩ Kỳ và cũng đã ảnh hưởng sự quan tâm trên toàn thế giới.

Các nhà đầu tư bất động sản sắm ngày hôm nay sẽ được hưởng lợi từ thị trường du lịch càng ngày càng tăng, tăng đầu tư trực tiếp nước ngoài lúc Thổ Nhĩ Kỳ chuyển sang thành viên EU và cũng là thị trường bất động sản hiện đang được định giá và mang phòng to để mở rộng giá.

Hy vọng rằng các lời khuyên nóng này sẽ sản xuất cho bạn một số thực phẩm cho tư tưởng và hỗ trợ bạn danh mục đầu tư bất động sản bất động sản tiếp theo của bạn.